Kết quả tìm kiếm cho "sứ mệnh quốc gia"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3727
Các nhà lãnh đạo thế giới hoan nghênh thỏa thuận đạt được giữa Mỹ và Iran nhằm chấm dứt xung đột và mở lại eo biển Hormuz, dự kiến có hiệu lực từ 19/6.
Chủ tịch Quốc hội tin tưởng, với những kinh nghiệm phong phú đã tích lũy được, đội ngũ những người làm báo sẽ hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình, mãi giữ được “tâm sáng, lòng trong, bút sắc.”
Năm nay, lần đầu tiên khán giả sẽ được thưởng thức 13 bộ phim đến từ Hoa Kỳ, nền điện ảnh lớn mạnh nhất thế giới tại Liên hoan phim châu Á-Đà Nẵng. 13 bộ phim sẽ cho khán giả thấy những lát cắt của lịch sử điện ảnh, từ phim câm cho đến phim hiện đại.
Bước vào kỷ nguyên phát triển mới, yêu cầu bảo vệ Tổ quốc và phát triển đất nước đặt ra những đòi hỏi mới đối với công tác đối ngoại.
Ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh, "Mơ show" gây ấn tượng với sự kết hợp giữa xiếc, múa rối và công nghệ 3D Mapping, được kỳ vọng trở thành sản phẩm văn hóa đặc sắc phục vụ công chúng và du khách.
Phi hành gia Luca Parmitano của ESA được nhận nhiệm vụ trở thành phi công của sứ mệnh Artemis III nhờ vào kinh nghiệm dày dặn của mình.
Được ví von là 'trưởng công chúa đẹp nhất', Trần Đô Linh dù đã 32 tuổi vẫn mặc đồng phục học sinh, đồ thể thao mà trông như vị thành niên.
Văn phòng Trung ương Đảng vừa ban hành Thông báo Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc với Ban Tổ chức Trung ương về trọng tâm công tác xây dựng Đảng, công tác tổ chức, cán bộ theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng (Thông báo số 90-TB/VPTW, ngày 10/6/2026).
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nêu rõ công tác đối ngoại tập trung vào 5 định hướng lớn, trong đó có phát huy vai trò tiên phong giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, kiến tạo cục diện quốc tế thuận lợi.
Ngày 11/6, tại Hà Nội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 19/5/2026 của Bộ Chính trị về triển khai đường lối đối ngoại Đại hội XIV của Đảng.
Khi lực lượng sản xuất tiến hóa đến một ngưỡng giới hạn, nó sẽ va chạm và xung đột gay gắt với cái vỏ chật hẹp của quan hệ sản xuất cũ. Cuộc khủng hoảng tất yếu ấy buộc xã hội phải thay đổi quan hệ sản xuất để mở đường cho một phương thức sản xuất mới, tiên tiến hơn ra đời.
Sáng 10/6, Trung đoàn Bộ binh 892, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2026.