Kết quả tìm kiếm cho "sức khỏe của người bệnh"
Kết quả 97 - 108 trong khoảng 10573
Rau ngót là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm hằng ngày, chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất trong các loại rau ăn lá.
Mỗi ngày, xung quanh chúng ta vẫn có rất nhiều cá nhân, tổ chức… âm thầm làm những công việc thiện nguyện giúp đỡ những cảnh đời chưa may mắn trong cuộc sống. Họ mong muốn nhân lên và lan tỏa những giá trị nhân văn, tấm lòng yêu thương và tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái tới cộng đồng.
Cà phê và hạt điều đều tốt cho sức khỏe nhưng bạn không nên sử dụng cùng lúc.
Cả nước vối và trà xanh đều có tác dụng thanh nhiệt, thải độc, làm chậm quá trình oxy hóa. Tuy nhiên, uống nhiều trà có thể dẫn tới tình trạng say, mất ngủ.
Ngày 9/6, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin, ngành y tế TP Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng Đông Nam Bộ đã đồng thuận hợp tác về xây dựng và phát triển mạng lưới phòng, chống ung thư quy mô vùng.
Khoảng 18 giờ, ngày 8/6, Khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực và chống độc (Trung tâm Y tế huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân Đ.Đ.N. (35 tuổi, ngụ thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn) bị phản ứng phản vệ mức độ nguy kịch, do côn trùng cắn.
Các bác sĩ trong nước vừa nghiên cứu phương pháp điều trị mới hồi phục thính lực hoàn toàn cho người điếc và công trình này đạt thành tựu y khoa Việt Nam 2023
Khai thác bệnh sử cho thấy ngay sau khi bị cắn, trẻ chỉ được rửa vết thương bằng xà phòng và không được tiêm vaccine phòng dại và huyết thanh kháng dại.
Có một loại dầu không gây béo mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Nhiều người cho rằng gan lợn là nơi tích tụ chất độc, vì thế không nên ăn, tránh nạp thêm độc tố vào cơ thể, điều này có đúng?
Ca tử vong đầu tiên do cúm A/H5N2 là bệnh nhân ở Mexico nhưng không có tiền sử tiếp xúc với gia cầm hoặc động vật khác.
Sáng 6/6, Công an An Giang tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 400 người dân xã Tấn Mỹ (huyện Chợ Mới).