Kết quả tìm kiếm cho "sang Hàn Quốc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18413
Dell Inspiron là dòng laptop quen thuộc và được đánh giá cao của Dell, nổi bật với sự cân bằng giữa hiệu năng ổn định và mức giá thành phải chăng. Dòng sản phẩm này đáp ứng đa dạng nhu cầu, từ học tập, làm việc hiệu quả đến giải trí nhẹ nhàng, mọi lúc mọi nơi. Inspiron là lựa chọn lý tưởng cho nhiều đối tượng người dùng nhờ tính đa dụng và đáng tin cậy.
Sáng 21/8, giá vàng thế giới được niêm yết trên Kitco ở ngưỡng 3.348 USD/ounce, tăng 34 USD/ounce so với đầu giờ sáng qua.
Năm năm qua, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, cán bộ, chiến sĩ, người lao động của Tổng cục Công nghiệp quốc phòng luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tự lực, tự cường, hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng cục lần thứ X đề ra.
Là “thủ phủ lúa gạo” của cả nước, An Giang vừa cung ứng sản lượng lớn lúa gạo vừa đổi mới theo hướng nông nghiệp bền vững. Những mô hình sản xuất sạch, ứng dụng công nghệ cao đã chứng minh hiệu quả, mở ra hướng đi dài hạn, nâng giá trị hạt gạo, đồng thời bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.
Tuyển nữ Việt Nam sẽ tham dự Giải Vô địch bóng chuyền thế giới với tư cách là một trong những đội bóng hay nhất châu Á. Đây cũng là lần đầu tiên bóng chuyền nữ Việt Nam chính thức bước ra sàn đấu đẳng cấp nhất.
Ngày 19 và 20/8, Đảng bộ xã Tiên Hải (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Thiếu tướng Nguyễn Văn Hận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh An Giang dự và phát biểu chỉ đạo đại hội.
Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định: Truyền thống quý báu của Chính phủ có thể gói gọn trong 8 từ: bản lĩnh, kỷ cương, đoàn kết, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả, vì dân. Những khắc nghiệt trong hành trình 80 năm xây dựng và phát triển đã rèn đúc nên bản lĩnh thép của một Chính phủ của dân, do dân, vì dân.
Sáng 20/8, Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2025) được long trọng tổ chức tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Chính phủ tổ chức kỷ niệm ngày thành lập.
Ngày 19 và 20/8, Đảng bộ xã An Cư (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức đến dự và chỉ đạo đại hội.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa Nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình.
Ngày 20/8/1945, ngọn lửa khởi nghĩa bùng lên đồng loạt, lan truyền như dây chuyền, quét qua nhiều tỉnh và giành thắng lợi chỉ trong thời gian ngắn.
Theo báo The Nation (Thái Lan), Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế là một nền kinh tế đang lên của châu Á, với khả năng sớm vượt Thái Lan trên nhiều phương diện.