Kết quả tìm kiếm cho "stress"
Kết quả 205 - 216 trong khoảng 343
Khi đến quần đảo Okinawa của Nhật Bản, bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng cư dân sống lâu, khỏe mạnh.
Hiện, Trung tâm Công nghệ sinh học tỉnh An Giang đang cung cấp nhiều sản phẩm công nghệ thực phẩm, dược phẩm đặc sản của vùng Bảy Núi và của tỉnh để bảo vệ sức khỏe, phục vụ người tiêu dùng làm quà biếu sức khỏe trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, như: thực phẩm chức năng và trà túi lọc từ cây chùm ngây, đinh lăng, sản xuất nấm đông trùng hạ thảo... Các sản phẩm đã được chứng nhận phù hợp các quy định an toàn thực phẩm.
Có rất nhiều lợi ích - và một số rủi ro - để tăng lượng vitamin C của bạn.
Một ban nhạc Mỹ đã phát hành video ca nhạc đạt kỷ lục thế giới về thời lượng với mức 4.264 giờ.
Một số các loại hạt có thể cung cấp cho cơ thể chất dinh dưỡng cần thiết. Nhưng nếu bạn là một bệnh nhân tiểu đường thì việc ăn tất cả các loại hạt không phải là một ý tưởng tuyệt vời.
Tập đoàn KITA Group chính thức giới thiệu phân khu The AMBI, thuộc đại đô thị Ngôi Sao - Stella Mega City tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong, quận Bình Thủy (TP.Cần Thơ).
Súp lơ xanh là một loại rau thuộc họ cải, rất giàu vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa do đó có thể giúp ngăn ngừa các loại bệnh khác nhau, như giảm nguy cơ ung thư, tăng cường miễn dịch.
Ở tuổi 32, TS Huỳnh Thế Thiện là tác giả của 58 bài báo khoa học quốc tế và là chủ nhiệm một đề tài cấp quốc gia của Hàn Quốc.
Cá trắm đen là đối tượng có giá trị kinh tế cao, có thể sử dụng hoàn toàn thức ăn công nghiệp, có hàm lượng protein từ 40% trở lên trong suốt quá trình nuôi mà không cần bổ sung thức ăn của loài tự nhiên (trai, sò, ốc hến).
Táo giàu chất dinh dưỡng, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư nhưng cũng có những nhược điểm.
Ăn nhiều đường, ăn kiêng quá khắt khe hay lạm dụng mỹ phẩm… sẽ khiến bạn trông già hơn người cùng tuổi.
Đến nay, Trung tâm Công nghệ sinh học (CNSH) An Giang đã nghiên cứu, sản xuất thành công nhiều sản phẩm công nghệ thực phẩm, dược phẩm nổi bật bảo vệ sức khỏe, phục vụ người tiêu dùng làm quà biếu dịp Tết như: thực phẩm chức năng và trà túi lọc từ cây chùm ngây, đinh lăng, sản xuất nấm đông trùng hạ thảo... Các sản phẩm đã được chứng nhận phù hợp các quy định an toàn thực phẩm.