Kết quả tìm kiếm cho "tài sản đánh rơi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8396
Không ít lần, trong đời sống xã hội, tin giả lại lan nhanh hơn cả sự thật. Không ít người lại chọn tin vào thứ “giật gân”, “bí mật bị che giấu” hơn là thông tin chính thống, kiểm chứng. Tại sao lại như vậy, ai để điều đó xảy ra? Và vì sao chúng ta những người có trách nhiệm với sự thật lại để mình đến sau?
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Ai Cập, chiều 3/8 (giờ địa phương), tại thủ đô Cairo, Chủ tịch nước Lương Cường và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam có cuộc gặp và làm việc với các Đại sứ Việt Nam tại Châu Phi.
Man Utd giành danh hiệu đầu tiên dưới thời huấn luyện viên Ruben Amorim trong chuyến du đấu mùa hè 2025.
Tại phường Vĩnh Tế (tỉnh An Giang) từ lâu đã tồn tại khu chợ nổi tiếng, chỉ họp từ lúc sáng sớm. Chợ chủ yếu bán cá và các loại thủy sản mùa nước nổi. Vì chợ họp vào sáng sớm, nên người dân địa phương gọi vui là “chợ ma”.
Dòng CPU Core 5 120 mới không mang cải tiến đột phá, nhưng cho thấy Intel vẫn đang duy trì dòng sản phẩm giá rẻ.
Chuyến thăm cấp Nhà nước của Chủ tịch nước Lương Cường tới Ai Cập có ý nghĩa chiến lược, tác động lâu dài đến sự phát triển của quan hệ Việt Nam - Ai Cập.
Nếu có dịp về xã Phú Hòa (tỉnh An Giang) những ngày cuối tuần, du khách đừng quên ghé lại góc nhỏ bình dị có quán bánh xèo Ngọc Yến (nằm cặp tỉnh lộ 943). Nơi đây nổi tiếng với món bánh xèo thịt vịt - một “biến tấu” độc đáo từ món bánh xèo truyền thống vốn quen thuộc với nhân thịt heo.
Tiếc công sức của người nông dân làm nên trái mãng cầu xiêm, một phó trưởng công an xã ở An Giang đã nghĩ cách làm thành trà, có thêm nguồn thu khiến nhiều người mơ ước.
Từ bìa carton và que tre, chị Nguyễn Hồng Phúc (Cà Mau) tạo mô hình nhà miền Tây sống động, gợi nhớ ký ức tuổi thơ của nhiều người.
Chủ tịch Hội Hữu nghị Israel-Việt Nam khẳng định Việt Nam là hình mẫu về tầm nhìn chiến lược và tiềm năng hợp tác sâu rộng, đặc biệt trong kinh tế, công nghệ và giao lưu nhân dân với Israel.
Sau hợp nhất, vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) có 5 tỉnh, thành phố, gồm: Cà Mau, An Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long và Đồng Tháp. Với thế mạnh về tài nguyên miệt vườn, sông nước, biển, đảo, hệ thống danh lam, thắng cảnh, di sản văn hóa phong phú và bản sắc văn hóa độc đáo… du lịch vùng ĐBSCL được kỳ vọng có bước chuyển mình mạnh mẽ.
Sự phối hợp giữa ngân hàng với các lĩnh vực thiết yếu như y tế, thương mại nhỏ lẻ đã và đang mở ra hành trình số hóa bền vững, toàn diện, lấy người dân làm trung tâm.