Kết quả tìm kiếm cho "tác động nặng nề"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5255
Xác định chuyển đổi số phải bắt nguồn từ nhân dân, An Giang chú trọng phổ cập năng lực số, từng bước xóa khoảng cách công nghệ, nâng cao kỹ năng số cho người dân, tạo nền móng vững chắc thúc đẩy xã hội số phát triển toàn diện.
Thời gian qua, công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn xã Phú An đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục, hướng tới xã hội học tập, nâng cao trình độ dân trí ở địa phương.
Một tai nạn có thể làm người ta bàng hoàng. Nhưng không nên để một biến cố trở thành lăng kính duy nhất để nhìn về một vùng đất. Điều làm nên giá trị của một điểm đến không chỉ là những ngày bình yên mà còn là cách nơi ấy đối diện với những điều không mong muốn. Sau vụ lật ca nô ở Phú Quốc (An Giang), điều còn lại không chỉ là nỗi đau, mà còn là một bài học về trách nhiệm, sự sẻ chia và niềm tin.
Ngày cuối tuần, tôi có dịp trở lại đỉnh núi Sam, phường Vĩnh Tế. Từng nhiều lần đi bằng xe máy nhưng lần này tôi quyết định leo núi để tìm kiếm trải nghiệm mới. Quả thật, việc đi bộ lên núi mang đến những cảm nhận rất riêng.
Ngày 24/6/2026, một trận động đất kép kinh hoàng với cường độ lên tới 7,2 và 7,5 độ đã xảy ra ở vị trí cách thủ đô Caracas của Venezuela khoảng 160km về phía tây.
Ở tuổi 29, biên đạo, diễn viên múa Nguyễn Thị Ngọc Hòa - Phân hội Múa, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đang khẳng định độ chín của mình bằng những giải thưởng danh giá và một hành trình bền bỉ thắp lửa cho múa dân gian đương đại.
Lợi dụng sự thông thuộc địa bàn, vì hám lợi và xem thường pháp luật, nhiều đối tượng đã tiếp tay đưa người qua biên giới trái phép. Chỉ vì vài trăm ngàn đồng tiền công hoặc mối quan hệ quen biết, không ít người đã phải trả giá bằng những bản án tù, để lại hệ lụy cho bản thân, gia đình và ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự khu vực biên giới.
Tội phạm mạng biến hóa nhanh, xuyên biên giới, tấn công ở nhiều lĩnh vực, từ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xâm nhập đánh cắp dữ liệu đến phá hoại hạ tầng trọng yếu
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã có chỉ thị về nâng cao trách nhiệm và đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, công trình phục vụ Hội nghị APEC 2027.
Ngày 9/7, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ, Vương quốc Na Uy, Vương quốc Hà Lan và Cộng hòa Liên bang Brazil tại Việt Nam đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác.
Chiều 9/7, Đảng ủy phường Tịnh Biên tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 6 (mở rộng) để đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
Chiều 9/7 diễn ra Hội nghị công bố và trao quyết định của Bộ Chính trị về việc chỉ định Ủy viên, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Quốc hội nhiệm kỳ 2025-2030.