Kết quả tìm kiếm cho "tích cực tăng cường"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17397
Là vùng đất ghi dấu mốc chói lọi của lịch sử dân tộc, Điện Biên hôm nay đang từng bước chuyển mình mạnh mẽ, trở thành điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước. Với định hướng phát triển các loại hình du lịch mạo hiểm, du lịch khám phá trải nghiệm... Điện Biên xác định đây là hướng đi trọng tâm, tạo dấu ấn riêng, nâng cao giá trị cho du lịch địa phương.
Ngày 29/12, tại phường Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), Cục Quản lý và Xây dựng công trình thủy lợi (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) phối hợp với Báo Nông nghiệp và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Đắk Lắk tổ chức diễn đàn “Nghiên cứu, ứng dụng công nghệ chiến lược trong phát triển tưới tiên tiến, tiết kiệm nước cho cây trồng cạn phục vụ nông nghiệp thông minh, ứng phó biến đổi khí hậu, góp phần đảm bảo an ninh nguồn nước khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên”.
Thủ tướng khẳng định, vùng Đồng bằng sông Cửu Long và phụ cận là địa bàn có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng về chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, môi trường sinh thái, đối ngoại.
Chính hệ tư tưởng nhân văn đặc sắc - đặc biệt là triết lý “Tam hòa,” đã làm nên linh hồn của quần thể danh thắng, mang lại cho di sản một chiều sâu phi vật thể hiếm có.
Giữa núi rừng trập trùng, sương phủ quanh năm ở xã Sin Suối Hồ có một người phụ nữ bằng lòng đam mê, nhiệt huyết hơn 11 năm qua lặng lẽ bám bản, "gieo" con chữ, gieo niềm tin cho những đứa trẻ ở các bản làng xa xôi vùng biên giới. Đó là cô Nguyễn Thị Nhung - giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc bán trú (DTBT) Tiểu học Nậm Xe (xã Sin Suối Hồ). Cô đã truyền lửa tri thức đến với những “mầm xanh” tương lai, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp trồng người nơi địa đầu Tổ quốc.
Với tinh thần chủ động, trách nhiệm, quyết tâm cao, năm 2025, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn quân vượt mọi khó khăn, tăng tốc, bứt phá, hoàn thành toàn diện nhiệm vụ, đạt nhiều thành tựu nổi bật.
Sáng 29/12, HĐND tỉnh An Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 khai mạc Kỳ họp thứ 7 (Kỳ họp thường lệ cuối năm 2025). Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Nhàn và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ tọa kỳ họp. Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lâm Minh Thành dự kỳ họp.
Giá gạo toàn cầu được dự báo tiếp tục chịu áp lực trong ít nhất quý 1/2026, trừ khi xuất hiện những cú sốc lớn về thời tiết hoặc chính sách.
Ngày 26/12, tại Hà Nội, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia chủ trì cuộc họp trực tiếp kết hợp trực tuyến với Tổ soạn thảo, Tổ biên tập xây dựng Đề án phát triển hệ thống cấp cứu ngoại viện giai đoạn 2026-2030.
Giá vàng hôm nay (29/12): Vàng miếng và vàng nhẫn đều giao dịch ở mức cao, neo sát mốc 160 triệu đồng/lượng.
“Không đi cùng nhau những ngày mưa, thì đừng tìm nhau những ngày nắng” - câu nói ấy tưởng chừng chỉ gói gọn trong những mối quan hệ cá nhân nhưng khi đặt vào bối cảnh xây dựng và phát triển tổ chức, nhất là tại những nơi tiền tiêu của Tổ quốc như Thổ Châu, thì nó là một lời hiệu triệu “cùng nhau đồng hành” đầy sức nặng và tính thời sự.
Với tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ”, Công an phường Bình Đức từng bước khẳng định vai trò là lực lượng gần dân, sát dân, lắng nghe và hành động vì sự hài lòng của Nhân dân.