Kết quả tìm kiếm cho "tăng giá vàng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13292
Sáp nhập là xu thế giúp các hệ thống giáo dục đại học thích ứng với áp lực toàn cầu hóa, khan hiếm nguồn lực công và nhu cầu phát triển nghiên cứu liên ngành.
Ngày 6/11, Trung Quốc đã đưa vào vận hành cầu dây văng 2 tầng đầu tiên của nước này bắc qua sông Dương Tử và được đặt tên là cầu Dương Tử Đồng Lăng số 3. Phần đường bộ dài 11,9km của cây cầu được đưa vào khai thác ngay trong ngày khánh thành.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 7/11, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 3 đồng, hiện ở mức 25.100 đồng.
Giá vàng hôm nay (7/11): Vàng miếng đồng loạt tăng gần 1 triệu đồng/lượng ở cả hai chiều; vàng nhẫn cũng leo dốc với mức tăng cao nhất 1,2 triệu đồng/lượng.
An Giang xác định khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số là “chìa khóa vàng” mở cánh cửa hội nhập, nâng cao năng lực cạnh tranh, chất lượng đời sống Nhân dân.
Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” là một trong những biện pháp thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”, được công an cấp xã trong tỉnh thực hiện khá hiệu quả.
Để xử lý các tình huống cấp cứu tim mạch và đột quỵ, cứu người bệnh trong “thời gian vàng”, đảm bảo năng lực y tế kỹ thuật cao, Trung tâm Y tế (TTYT) Phú Quốc xây dựng đề án thành lập đơn vị đột quỵ - tim mạch can thiệp.
Bị tiểu đêm kéo dài, người đàn ông lầm tưởng mình bị phì đại tuyến tiền liệt, uống thuốc nửa năm nhưng không đỡ. Khi đi khám, ông mới tá hỏa khi được thông báo mình mắc ung thư.
Đó là chia sẻ của cô Nguyễn Thị Minh Thúy, Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu, Hà Nội khi nói về việc đồng hành của cha mẹ học sinh giúp con học tập hiệu quả.
Cục Thống kê (Bộ Tài chính) vừa công bố sáng 6-11, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 10-2025 tăng 0,20% so với tháng trước, tăng 2,82% so với tháng 12-2024; tăng 3,25% so với cùng kỳ năm trước. Bình quân 10 tháng năm 2025, CPI tăng 3,27% so với cùng kỳ năm trước; lạm phát cơ bản tăng 3,2%.
Giữa vùng quê Gia Trấn, tỉnh Ninh Bình, lớp học đặc biệt mang tên “Bình dân học vụ số” đang sáng đèn mỗi tối. Không chỉ dạy người dân cách sử dụng điện thoại thông minh, đăng ký dịch vụ công trực tuyến hay thanh toán điện tử, mô hình này còn thắp lên tinh thần “học suốt đời”, giúp người dân nông thôn tự tin bước vào kỷ nguyên số. Cùng với sự nỗ lực của chính quyền địa phương và sự tham gia tích cực của người dân, mô hình này không chỉ nâng cao kỹ năng số mà còn góp phần thay đổi cách nghĩ - cách làm, từ cán bộ đến người dân ở cơ sở.
Ngày 6/11, đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng Việt Nam, Ủy viên Ban chỉ đạo Bộ Quốc phòng về phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra thực hiện cao điểm chống khai thác IUU tại Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang.