Kết quả tìm kiếm cho "tăng hiệu quả"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 54431
Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa (31/1/2026), thời gian niên hạn ngân sách năm 2025 kết thúc. Kết quả giải ngân vốn đầu tư công cũng đang cho thấy sự nỗ lực, quyết tâm của Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương nhằm đạt mục đã đề ra.
Chiều 20/1, trong giờ nghỉ giải lao của Đại hội XIV của Đảng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến Trung tâm báo chí Đại hội thăm hỏi, động viên lực lượng báo chí đang tác nghiệp.
Gemini và ChatGPT là hai chatbot AI (trí tuệ nhân tạo) hàng đầu ở thời điểm hiện tại và việc so sánh giữa chúng không phải là điều dễ dàng.
Chính phủ vừa ban hành quy định mới siết chặt hoạt động kinh doanh vàng, trong đó đáng chú ý nhất là chế tài xử phạt nặng đối với hành vi thanh toán bằng tiền mặt, giao dịch không có giấy phép.
Ninh Bình đang kiên định mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, một “đô thị di sản thiên niên kỷ”, nơi du lịch chất lượng cao, đô thị xanh và hệ giá trị di sản trở thành động lực.
Với chủ đề “Xuân hội tụ-Vững bước vươn mình”, Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Bính Ngọ 2026 không chỉ là không gian văn hóa Tết thường niên mà còn khẳng định tâm thế và khát vọng của dân tộc trong kỷ nguyên vươn mình.
Ngày 20/1, thị trường chứng khoán Việt Nam đón nhận một "tân binh" trong lĩnh vực nông nghiệp xuất khẩu. Công ty Cổ phần Rau quả thực phẩm An Giang (Antesco) đã chính thức niêm yết hơn 24 triệu cổ phiếu với mã ANT trên Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE).
Đây là chia sẻ của Đại sứ EU tại Việt Nam Julien Guerrier khi nhìn lại quan hệ giữa hai bên trong 5 năm qua.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cá là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe người cao tuổi và đồng hành cùng quá trình lão hóa khỏe mạnh. Tuy nhiên cần lưu ý bảo đảm an toàn khi sử dụng cá để tối ưu lợi thế của cá với sức khỏe người cao tuổi.
Trong bối cảnh thị trường lao động liên tục đón làn sóng cạnh tranh khốc liệt, cả doanh nghiệp và người tìm việc đều ưu tiên tìm kiếm các nền tảng hỗ trợ tuyển dụng minh bạch, hiệu quả.
Phó Thủ tướng Mai Văn Chính vừa có văn bản thông báo sau cuộc họp Ban Chỉ đạo Nhà nước về Du lịch, yêu cầu triển khai các giải pháp đồng bộ, đột phá để đạt mục tiêu tăng trưởng du lịch năm 2026.
Ngày 20/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì cuộc họp triển khai Công văn số 111/UBND-KT, ngày 13/1/2026 của UBND tỉnh về việc tăng cường công tác quản lý, lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ và trật tự xây dựng trên địa bàn tỉnh An Giang.