Kết quả tìm kiếm cho "tăng sản xuất oxy y tế"
Kết quả 37 - 48 trong khoảng 239
Dưa hấu không chỉ ngon miệng, tính giải nhiệt cao, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe bạn không ngờ tới.
Hồng sâm là một loại thảo dược quý giá, được sử dụng từ hàng ngàn năm nay trong nền y học cổ truyền của Hàn Quốc. Hồng sâm được chế biến từ nhân sâm tươi, trải qua quá trình hấp sấy ở nhiệt độ cao, giúp tăng cường hàm lượng saponin, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Mướp đắng được biết đến là thực phẩm tốt cho sức khỏe, mướp đắng có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như mướp đắng nhồi thịt, mướp đắng xào trứng.
Bên cạnh quá trình lão hóa tự nhiên, những yếu tố như gen di truyền, sự căng thẳng hay tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng... cũng là những nguyên nhân dẫn đến tóc bạc.
Quả lựu cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất, đặc biệt là dồi dào sắt và vitamin C. Loại quả này còn giúp chữa một số bệnh tiêu hóa, sát trùng, tăng miễn dịch, phòng bệnh tim mạch.
Nghệ và mật ong được biết đến là những loại thực phẩm bổ dưỡng, lành mạnh, đặc biệt khi kết hợp hai thực phẩm này với nhau sẽ tạo ra thức uống tốt cho sức khoẻ.
Nước vo gạo có chứa các axit amin giúp tế bào da tăng trưởng khỏe mạnh và lượng ẩm dồi dào để duy trì độ đàn hồi và căng bóng cho da.
Quả lựu cung cấp dồi dào các loại vitamin và khoáng chất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt với phụ nữ có thai và trẻ nhỏ.
Mộc nhĩ là loại thực phẩm được sử dụng rất đa dạng trong món ăn của người Việt, mộc nhĩ cũng rất tốt cho sức khoẻ.
Khí hậu nhiệt đới thuận lợi quanh năm, nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào và sự ưu tiên của chính phủ đối với các biện pháp canh tác bền vững đang đưa Việt Nam trở thành cái tên ngày càng phổ biến đối với các nhà sản xuất Mỹ.
Mật ong Manuka chứa hợp chất kháng khuẩn mạnh, thu hoạch từ ong lấy phấn hoa chỉ nở trong thời gian ngắn.
Dưới đây là những loại thực phẩm giàu kali mà bạn nên ăn thường xuyên để tăng sức khỏe tim mạch của mình.