Kết quả tìm kiếm cho "tăng thu nhập"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23715
Sáng 18/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Phiên họp Chính phủ chuyên đề về xây dựng pháp luật.
Theo WTO, dựa trên các biện pháp thuế quan hiện tại, bao gồm cả việc Mỹ tạm hoãn 90 ngày áp thuế đối ứng với nhiều quốc gia, khối lượng thương mại hàng hóa thế giới năm 2025 dự kiến giảm 0,2%.
Theo Bloomberg, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông không muốn tiếp tục tăng thuế đối với Trung Quốc vì điều đó có thể làm đình trệ thương mại giữa hai nước và khẳng định Bắc Kinh đã nhiều lần liên hệ để cố gắng làm trung gian cho một thỏa thuận.
Trong quý 1, Cục Thuế ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể trong thu thuế từ các nhà cung cấp nước ngoài và hoạt động thương mại điện tử, qua đây cho thấy hiệu quả từ các biện pháp quản lý thuế mới.
Ngay từ đầu năm, các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2025 trên địa bàn huyện Phú Tân đã được UBND huyện, các ngành, địa phương tập trung triển khai với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm và đạt nhiều kết quả.
Ngày 19/4, tại TP. Long Xuyên, Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco) long trọng tổ chức sự kiện: Kỷ niệm 50 năm thành lập (30/4/1975 - 30/4/2025). Antesco đang là đơn vị dẫn đầu của Việt Nam xuất khẩu (XK) nông sản chế biến đông lạnh ra thị trường thế giới, với hơn 50 năm kinh nghiệm; khẳng định vị thế tiên phong trong ngành chế biến và XK rau quả.
Năm 2025, Sở Công Thương sẽ tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tham gia xúc tiến thương mại và tiếp cận thị trường tiềm năng. Đồng thời, tuyên truyền DN chủ động phát triển nguồn nguyên liệu xanh, sạch để nâng cao giá trị, sức cạnh tranh của nông sản An Giang trong chuỗi giá trị toàn cầu.
Xã Lê Chánh (TX. Tân Châu) đã hoàn thành Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM). Thành quả này là minh chứng sinh động cho quyết tâm chính trị, tinh thần đoàn kết, sự đồng thuận của Nhân dân và sự vào cuộc mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị.
50 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco) không ngừng đổi mới và gắn bó với người nông dân, có nhiều đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt ở lĩnh vực nông nghiệp. Nửa thế kỷ kiến tạo, Antesco đã đưa nông sản Việt xuất khẩu (XK) khắp toàn cầu.
Trong làn sóng chuyển mình mạnh mẽ của ngành xây dựng và cơ điện, khi tiêu chuẩn an toàn ngày càng trở thành “quy định” bắt buộc cho mọi công trình hiện đại, Công ty Cổ phần Ống thép luồn dây điện Việt Nam (Vietconduit) nổi bật như một điểm sáng.
Sáng 17/4, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã tiếp bà Amina Mohammed, Phó Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc nhân dịp bà đến Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Đối tác vì tăng trưởng xanh và mục tiêu toàn cầu (P4G) lần thứ 4 tại Hà Nội.
Phục vụ tốt nhất người dân sau sắp xếp, thành lập đơn vị hành chính mới là mục tiêu đang được các địa phương nỗ lực triển khai.