Kết quả tìm kiếm cho "tỉnh Sơn La"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17052
Không còn cảnh ghe xuồng tấp nập, chợ nổi Long Xuyên giờ đìu hiu, khiến lòng tôi chùng xuống.
Từ lễ diễu binh, diễu hành, bộ phim “Mưa đỏ” cho đến món quà “100.000 đồng” từ Tổ quốc, hơn 7,2 triệu lượt tìm kiếm trên trình duyệt Cốc Cốc đã khắc họa sống động niềm tự hào dân tộc trong mùa đại lễ.
Dư âm niềm tự hào về những ngày lễ lớn của dân tộc vẫn đang tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ, đặc biệt là trong lòng các bạn trẻ. Không chỉ dừng lại ở những trang sách khô khan, lịch sử dân tộc đang được các bạn trẻ chủ động tìm đến và khám phá hào hứng, sống động qua những thước phim cách mạng từ kinh điển đến hiện đại, trở thành làn sóng văn hóa đầy ý nghĩa, tích cực trong cộng đồng.
Ngày 9/9, nhiều xã, phường của tỉnh An Giang tổ chức hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến lần thứ I, giai đoạn 2025 - 2030.
Ngày và đêm 9/9, khu vực cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa 15-30mm, cục bộ có nơi trên 80mm (mưa tập trung vào chiều và tối).
Đội hình U23 Việt Nam ở trận gặp U23 Yemen nhiều khả năng sẽ có khác biệt so với trận trước, nhưng một số vị trí như Nguyễn Đình Bắc không thay đổi.
Ngày 8/9, cụm thi đua số 2 và cụm thi đua số 5 (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng năm 2025, trong đó kết quả nổi bật là các đồn biên phòng đã bắt, xử lý gần 300 vụ vi phạm, thu giữ số lượng lớn vàng, ma túy, thuốc lá…
Ngày 8/9, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Sơn Kiên (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Tỉnh ủy về bổ sung 10 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ, 5 đồng chí vào Ban Thường vụ Đảng ủy xã.
Sáng 8/9, tại phường Long Xuyên (tỉnh An Giang), Ban Tôn giáo Chính phủ tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo cho các vị chức sắc, chức việc các tổ chức tôn giáo. Dự hội nghị có Phó Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ Trần Thị Minh Nga; Phó Giám đốc Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh An Giang Danh Lắm.
Từ đầu năm 2025 đến nay, có tới 6 các tuyển thủ Việt Nam phải lên bàn mổ và nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương.
Trực tiếp thị sát công trường nhiều dự án trọng điểm và họp chỉ đạo thúc đẩy tiến độ công trình, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhiều lần tổng kết: Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, tầm nhìn; động lực bắt nguồn từ đổi mới, sáng tạo; sức mạnh bắt nguồn từ nhân dân, doanh nghiệp.
27 lần hiến máu tình nguyện, nhưng ông Trương Kỉnh Nhơn - giáo viên Trường Tiểu học A Phú Hòa, xã Phú Hòa khiêm tốn nói: “Con số ấy chẳng là bao so với nhiều đồng nghiệp của mình”. Với ông Nhơn, mỗi giọt máu cho đi là sự sẻ chia, là một bài học vô giá về ý nghĩa cuộc sống.