Kết quả tìm kiếm cho "từ Bắc vào Nam"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 36058
Có những buổi chiều ở Biển Hồ (tỉnh Gia Lai) khiến ta ngỡ như vừa đi qua hai không gian khác nhau: Một Biển Hồ xanh trong, tĩnh lặng và một Biển Hồ đa sắc, huyền ảo khi hoàng hôn buông xuống.
Trước thực trạng nhiều người dân trở thành nạn nhân của các đường dây lừa đảo núp bóng “sở hữu kỳ nghỉ”, Công an TP Hồ Chí Minh không chỉ cảnh báo về các thủ đoạn ngày càng tinh vi mà còn kêu gọi những cá nhân đã tham gia, tiếp tay cho các doanh nghiệp vi phạm sớm ra đầu thú, hợp tác với cơ quan điều tra để được xem xét theo quy định của pháp luật.
Trung ương và địa phương sẽ phối hợp triển khai chuyển đổi số toàn ngành, hướng tới hình thành hệ sinh thái dữ liệu du lịch quốc gia, các nền tảng số phục vụ quản lý, xúc tiến và kinh doanh du lịch.
Hiền My, cựu học sinh chuyên toán, tốt nghiệp sớm tiến độ, đạt loại xuất sắc, thủ khoa ngành kỹ thuật máy tính, Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM), trở thành nhân viên chính thức tại công ty vi mạch của Mỹ.
"Xét cho cùng, đây là nơi đẹp nhất Việt Nam", tờ báo chuyên về khám phá danh tiếng thế giới National Geographic nhận xét trong một bài viết mới đây.
Sau kỳ thi quốc gia cấp THPT, nhiều gia đình, nhóm bạn trẻ có xu hướng tưởng thưởng cho nỗ lực của bản thân bằng chuyến đi ý nghĩa. Theo đó, chuyên gia đã gợi ý các điểm đến cho cao điểm mùa Hè.
Sáng 19/06, thí sinh từ nhiều tỉnh thành đã đổ về Học viện Kỹ thuật quân sự để tham dự kỳ thi đánh giá năng lực đầu tiên do Bộ Quốc phòng tổ chức.
Kết quả khảo sát cho thấy tỷ lệ học sinh nữ tham gia vận động, luyện tập hoặc chơi thể thao ngoài giờ học ở trường đạt 52,36%. Đáng chú ý, có đến 79,2% học sinh nữ vận động dưới 1 giờ/ngày.
World Cup 2026 không chỉ là sân chơi của những ngôi sao bóng đá, giải đấu đang kích hoạt một làn sóng thời trang riêng biệt với sức lan tỏa toàn cầu. Từ phong cách WAG tái xuất khán đài, cách mix jersey ra phố đến hàng loạt collab đình đám giữa thể thao và thời trang cao cấp, hè này mặc gì để cổ vũ ngoài phố, đi bão hay 'đu trend' cùng World Cup đều trở thành một nghệ thuật.
Dự báo ngày và đêm 19/6, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác với lượng mưa 10-30mm, cục bộ có nơi mưa to đến rất to trên 100mm (mưa tập trung vào chiều tối và đêm).
Hơn 300 năm hiện diện trên vùng đất Chợ Vàm, 3 cây bằng lăng cổ thụ không chỉ là Cây Di sản Việt Nam mà còn là chứng nhân lịch sử và văn hóa địa phương.
Từ những căn nhà tạm bợ, dột nát, nhiều hộ nghèo ở xã Long Kiến nay đã có mái ấm kiên cố nhờ chương trình hỗ trợ nhà đại đoàn kết. Không chỉ giúp người dân an cư, những căn nhà mới còn tiếp thêm niềm tin, động lực để các gia đình vươn lên ổn định cuộc sống.