Kết quả tìm kiếm cho "từ thiện xã hội"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 27831
Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong yêu cầu các sở, ngành, địa phương tập trung hoàn thành các chỉ tiêu về dữ liệu, căn cước, định danh điện tử và Sổ sức khỏe điện tử; kết quả thực hiện là một căn cứ đánh giá công tác cán bộ quý 3-2026.
Đô thị mới An Châu (An Giang) được định hướng phát triển thành cửa ngõ phía bắc đô thị Long Xuyên, đồng thời là trung tâm trung chuyển, logistics hỗ trợ công nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao đến năm 2050.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các sở, ngành khẩn trương hoàn thiện phương án xử lý những vướng mắc về trường học, cột cờ Thổ Châu và các dự án phục vụ APEC 2027, bảo đảm đúng quy định và tiến độ.
Không có một mẫu tag quần áo nào phù hợp với mọi sản phẩm. Mỗi thiết kế đều cần được cân nhắc dựa trên đặc điểm của từng dòng hàng và định hướng thương hiệu. Cũng vì vậy mà In ấn Trần Gia đã không ngừng nỗ lực mang đến nhiều lựa chọn để doanh nghiệp dễ dàng tìm được phương án phù hợp.
Với bất động sản cao cấp, diện tích vẫn là yếu tố quan trọng nhưng không còn là tiêu chí duy nhất quyết định giá trị của một căn hộ. Người mua ngày càng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng không gian sống, cảnh quan, sự riêng tư, tiện ích và môi trường đô thị xung quanh.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các phường Tịnh Biên, Thới Sơn, Chi Lăng và các xã An Cư, Núi Cấm rà soát, điều hành công việc theo tinh thần “6 rõ”; tập trung tháo gỡ điểm nghẽn về thu ngân sách, giải ngân đầu tư công và giải phóng mặt bằng ngay tại cơ sở.
Với 414 tác phẩm gốm Phật, “Kinh gốm - thanh âm thế gian” dự kiến sẽ đón nhận kỷ lục “Triển lãm nghệ thuật sắp đặt tượng gốm tâm linh trên đỉnh núi có quy mô lớn nhất Việt Nam” vào ngày 29/8/2026.
Liên hợp quốc hối thúc các quốc gia, cơ quan truyền thông và giới nghiên cứu cần ưu tiên hàng đầu cho nhiệm vụ bảo vệ và tăng cường sự tham gia của giới trẻ nhằm ngăn chặn các tác hại trực tuyến.
Cầu Kênh 3, xã Tân Hội (An Giang) đang trở thành điểm nghẽn giao thông, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn. Trước thực trạng đó, người dân và chính quyền địa phương mong cầu sớm được đầu tư xây dựng mới nhằm bảo đảm an toàn giao thông, đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa và mở rộng kết nối giao thông khu vực.
Giữa buổi trưa hè oi ả, không khí lao động tại làng nghề bó chổi cọng dừa ấp Đông An, xã Phú Hòa (An Giang) vẫn diễn ra tất bật.
Sáu tháng đầu năm 2026, An Giang tập trung xử lý các dự án tồn đọng, kéo dài có nguy cơ gây thất thoát, lãng phí; đến nay, 239 trong tổng số 474 dự án đã được tháo gỡ khó khăn, vướng mắc. Công tác giải phóng mặt bằng phục vụ các công trình APEC cũng có chuyển biến tích cực, với 20 trong 21 dự án đã bàn giao đầy đủ mặt bằng cho nhà thầu.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu xử lý nghiêm khắc, đúng theo quy định pháp luật, áp dụng mức xử phạt cao nhất đối với các hành vi vi phạm khai thác IUU.