Kết quả tìm kiếm cho "tai nạn thủy"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3480
Ngày 7/7, Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đưa ra chỉ đạo quan trọng về công tác phòng, chống lũ lụt và cứu trợ thiên tai tại nước này.
Mùa mưa bão làm gia tăng nguy cơ mất an toàn giao thông đường thủy. Cùng với sự tăng cường kiểm tra của lực lượng chức năng, các chủ bến, chủ phương tiện cũng chủ động thực hiện nhiều biện pháp nhằm bảo đảm an toàn cho hành khách.
Hình ảnh thầy thuốc trẻ tình nguyện lặn lội khắp các miền biên giới hay hải đảo xa xôi để chăm sóc sức khỏe người dân đã trở thành biểu tượng đẹp của lòng nhân ái và tinh thần xung kích của tuổi trẻ tỉnh An Giang.
Cùng với các dự án giao thông hoàn thành và đưa vào khai thác, Bộ Xây dựng đang nỗ lực xử lý tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và thúc đẩy tiến độ triển khai thi công.
Đợt nắng nóng cực đoan bao trùm nhiều khu vực của Mỹ trong dịp kỷ niệm 250 năm Quốc khánh vào cuối tuần vừa qua đã khiến hơn 30 người tử vong tại các bang ven bở đông, đông nam và tây nam.
Sáng 6/7 (giờ địa phương), Trung tá Raúl Serrano Chacón, Bộ Tư lệnh Vệ binh Tổng thống, Điều phối viên Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam, thừa ủy quyền của Chính phủ Venezuela đã trao Huy chương “Anh hùng Venezuela” hạng Nhất tặng Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam và hạng Nhì tặng các thành viên trong đoàn.
Các trường hợp được miễn thuế thu nhập cá nhân, điển hình như chuyển nhượng, nhận thừa kế, quà tặng là bất động sản giữa vợ với chồng, cha-mẹ với con đẻ, chuyển nhượng bất động sản là duy nhất của cá nhân.
Ngày 3/7, Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia có Công điện 27/CĐ-BCĐ-BNNMT về việc chủ động ứng phó với bão số 1 và mưa lũ sau bão.
Xác định công tác phòng, chống ma túy là nhiệm vụ trọng tâm nhằm giữ vững an ninh, trật tự tại địa phương, xã Mỹ Thuận triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tuyên truyền, quản lý, đấu tranh phòng ngừa tội phạm về ma túy, góp phần nâng cao nhận thức của người dân, từng bước ngăn chặn, đẩy lùi hiểm họa ma túy ra khỏi cộng đồng.
Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai khuyến cáo, do ảnh hưởng của bão số 1, du khách có kế hoạch đi du lịch trong những ngày tới cần liên tục theo dõi các bản tin dự báo, cân nhắc hoãn chuyến.
Hai bàn thắng sớm ở đầu mỗi hiệp đã giúp Thụy Sĩ vượt qua Algeria với tỷ số 2-0, qua đó giành quyền vào vòng 1/8 World Cup 2026 và sẽ chờ đợi địch thủ là người thắng trong cặp trận giữa Colombia với Ghana.
Những chuyến ra khơi vốn là hành trình mưu sinh đầy nhọc nhằn của ngư dân. Thế nhưng chỉ vì vài mâu thuẫn không đáng có như phân chia công việc hay lợi ích trên biển, nhiều vụ xô xát đã xảy ra, thậm chí có người phải đánh đổi bằng tính mạng, để lại những bi kịch đau lòng.