Kết quả tìm kiếm cho "thành viên Ủy ban Di sản thế giới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4839
Bảo hiểm VietinBank An Giang (VBI An Giang) phối hợp VietinBank chi nhánh Kiên Giang tổ chức đến thăm hỏi và trao quyền lợi bảo hiểm hơn 100 triệu đồng cho khách hàng không may gặp nạn trong quá trình vay vốn tại ngân hàng.
Sau chuyến công tác tại Quảng Ninh để học tập kinh nghiệm xây dựng hồ sơ và quản lý Di sản thế giới từ “Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc”, đoàn công tác của tỉnh mang về nhiều “bài học trúng chỗ”: Làm đúng chuẩn UNESCO, chuẩn bị kỹ kịch bản làm việc thực địa, đặt người dân vào trung tâm kế hoạch quản lý, coi phụ lục và bản đồ là “xương sống”, vận động quốc tế có nhưng không thay thế chất lượng hồ sơ.
Niềm tự hào dân tộc trong cộng đồng được khôi phục, thanh niên trở về quê hương làm du lịch, giảm tình trạng "chảy máu chất xám"... Đó là một phần diện mạo ở các vùng sâu khi di sản "hồi sinh".
Không gian mạng không còn là “sân chơi ảo” mà là nơi cán bộ, đảng viên (CBĐV) được thử thách bằng từng câu chữ, từng lựa chọn tương tác. Giữa dòng tin giả, thông tin nhiễu loạn và vô số quan điểm trái chiều, mỗi CBĐV như “ngọn đèn định hướng”. Loạt bài “CBĐV với mạng xã hội” chỉ ra những điểm sáng, lỗ hổng trong ứng xử của CBĐV trên môi trường số; đồng thời, đặt ra yêu cầu cấp thiết: Cần trang bị kỹ năng số, văn hóa số và bản lĩnh chính trị để CBĐV thực sự làm chủ không gian mạng.
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Campuchia đều nhấn mạnh đây là sự kiện quan trọng, mở một cánh cửa giao thương mới và nối thêm một nhịp cầu hữu nghị giữa hai dân tộc
Bất chấp việc truy quét ráo riết và hàng loạt gian thương đã bị bắt, nhiều cá nhân vẫn ngang nhiên quảng cáo và bán hàng giả, hàng dỏm... trên các nền tảng online.
Lần đầu tiên được World Travel Awards xướng tên ở hạng mục văn hóa mang tầm vóc thế giới, Cao nguyên đá Đồng Văn đã khẳng định vị thế và sức hút từ nỗ lực bảo tồn giá trị di sản của địa phương.
Đối với hệ thống chính trị, việc nâng cao năng lực số cho đội ngũ cán bộ là nhiệm vụ vừa cấp bách, vừa lâu dài để đáp ứng yêu cầu đổi mới phương thức hoạt động và cải cách hành chính.
Trong bối cảnh cả nước triển khai Nghị quyết số 18-NQ/TW về đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy hệ thống chính trị và các quyết định mới về chức năng, nhiệm vụ của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, Hội Cựu chiến binh Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò lực lượng chính trị-xã hội tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
Bay flycam, dù để quay phim nghệ thuật, chụp ảnh cưới hay vui chơi cá nhân, đều phải được cấp phép từ cơ quan có thẩm quyền.
An Giang phải nộp hồ sơ đề cử Óc Eo - Ba Thê về Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trước ngày 10/12/2025 để thẩm định, kịp hạn UNESCO tiếp nhận trước 17 giờ (GMT) ngày 30/1/2026. Hội nghị khoa học tại Hà Nội mới đây thống nhất: Hồ sơ muốn đi xa phải chắc OUV (giá trị nổi bật toàn cầu), dày bằng chứng, khớp hiện trường, đạt chuẩn bản đồ và quản trị.
Bộ Xây dựng đã hoàn thành hệ thống mẫu nhà chống lũ và có giải pháp hạ tầng cho khu vực miền Trung.