Kết quả tìm kiếm cho "thân cây chuối"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1938
Bằng đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo, anh Nguyễn Vũ Linh (32 tuổi, ngụ phường Thới Sơn, tỉnh An Giang) đã biến những cây, lá tầm thường ở chốn quê nhà như lá thốt nốt, tăm tre, gỗ lồng mức rừng thành các tác phẩm nghệ thuật, đồ lưu niệm.
Nhiệm kỳ qua, đồng hành cùng các bộ, ban, ngành, chính quyền các cấp và các tổ chức đoàn thể, phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã đóng góp thiết thực vào thành tựu chung của đất nước, góp phần thu hẹp khoảng cách giới.
Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ Kazan, ngày 17/6, tại thành phố Kazan, Liên bang Nga, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp gỡ cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Liên bang Nga.
Sáng 17/6, tại Kazan, Cộng hòa Tatarstan (Nga), trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga, Thủ tướng Lê Minh Hưng dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự và phát biểu tại lễ khai mạc Diễn đàn doanh nghiệp ASEAN-Nga.
Chợ Nà Si như một điểm dừng chân bình dị nhưng đầy màu sắc với các sản vật của núi rừng cùng những câu chuyện về tập quán sinh hoạt, bản sắc ẩm thực độc đáo của người dân miền sơn cước Tây Bắc.
Tháng 6 về cũng là lúc những vườn lê ở xã Pu Nhi bước vào mùa thu hoạch. Trên những triền đất ở xã vùng cao Pu Nhi, hàng nghìn quả lê căng mọng, vàng nâu xen lẫn sắc xanh mát mắt đung đưa trong nắng sớm, tạo nên vườn quả ngọt lành đầy sức sống. Từ một loại cây trồng mới được đưa vào sản xuất những năm gần đây, cây lê đang từng bước khẳng định hiệu quả kinh tế, mở ra hướng phát triển du lịch nông nghiệp xanh giàu tiềm năng cho địa phương.
Thành công của AFF 2026 không chỉ thể hiện ở quy mô, mức độ tham gia, mà còn cho thấy vai trò ngày càng chủ động của Việt Nam trong việc đóng góp ý tưởng và định hình nội dung thảo luận của khu vực.
Chuyến công tác của Thủ tướng Lê Minh Hưng nhằm phát huy vai trò “cầu nối” của Việt Nam, thúc đẩy đồng thuận và đóng góp những định hướng thiết thực, tạo thêm động lực mới cho quan hệ ASEAN-Nga.
Hơn 20 năm qua, bà Quách Thị Búi, ngụ khu phố Minh Phú, xã Châu Thành gắn bó với nghề gói bánh ú tro, giữ gìn hương vị dân dã trở thành một phần ký ức của nhiều người mỗi dịp mùng 5/5 âm lịch.
Giữa hàng loạt công ty du lịch Đà Nẵng, NGỌC THẠCH TRAVEL ngày càng khẳng định vị thế bằng dịch vụ chuyên nghiệp, lịch trình đa dạng và sự tận tâm trong từng hành trình. Không chỉ được nhiều du khách lựa chọn khi đến miền Trung, doanh nghiệp còn trở thành đối tác tin cậy của nhiều đoàn khách lớn, góp phần nâng tầm hình ảnh du lịch Đà Nẵng trên bản đồ du lịch Việt Nam.
Tripadvisor bình chọn Phố cổ Hội An (Đà Nẵng), Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh (Thành phố Hồ Chí Minh) của Việt Nam là hai trong số 10 điểm đến hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á.
Sáng 8/6, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Diễn đàn Tương lai ASEAN (AFF) lần thứ 3 đã diễn ra Tọa đàm “Vai trò của các chính Đảng Đông Nam Á trong xây dựng Cộng đồng ASEAN”.