Kết quả tìm kiếm cho "thêm 2 ca tử vong"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11012
Trong bối cảnh căng thẳng thương mại toàn cầu gia tăng, quyết định ngừng áp thuế đối ứng trong 90 ngày của Mỹ đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận. Quyết định này được xem như một bước đi để giải tỏa áp lực từ cộng đồng quốc tế, mở ra cánh cửa cho những cuộc đàm phán thương mại, đồng thời cũng là tín hiệu của một chính sách linh hoạt nhằm ổn định tình hình kinh tế.
Chiều 15/4, tại Nhà thi đấu CLB futsal Quận 8 (TP Hồ Chí Minh), đội tuyển futsal Việt Nam có trận hòa 2-2 với đội tuyển futsal Kazakhstan trong khuôn khổ lượt về loạt trận giao hữu quốc tế tháng 4.
Nguyên là Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn đặc công Gia định 4, người lính biệt động bí danh "Bảy Triều" khi xưa, nay đã 81 tuổi, vẫn nhớ như in khoảnh khắc chiến thắng lịch sử 30/4/1975.
An Giang là vùng đất được cư dân người Việt khai phá sau cùng ở Nam Bộ, nhưng sớm giữ vị trí xung yếu của ĐBSCL về phía Tây. Suốt hàng trăm năm ra sức khai phá vùng đất An Giang, bằng bàn tay và khối óc, bằng mồ hôi, nước mắt và cả xương máu, lưu dân đã biến miền đất hoang sơ thành đồng ruộng phì nhiêu, phố phường đông đúc, mở mang vùng đất biên giới Tây Nam mênh mông trở nên giàu đẹp.
Ngày trước, rau nhút mọc rải rác theo bờ mương, lung, đìa. Mỗi khi đi làm đồng, nông dân chỉ cần với tay hái vài đọt mang về ăn, không cần mua. Giờ đây, loài cây thủy sinh này hiếm gặp mọc hoang trên đồng, được nông dân trồng trong ao/hầm, giúp bà con có thêm thu nhập khá.
Ngày 13/4, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức đóng điện phần mở rộng ngăn lộ tại TBA 110kV Thoại Sơn thuộc công trình Đường dây 110kV Tri Tôn - Thoại Sơn (tỉnh An Giang).
U17 Indonesia khiến nhiều người ngỡ ngàng khi phải nhận thất bại 0-6 trước U17 Triều Tiên ở vòng tứ kết giải U17 châu Á 2025.
Tỷ giá USD hôm nay (15-4): Rạng sáng 15-4, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 37 đồng, hiện ở mức 24.886 đồng.
50 năm qua, Công ty Cổ phần Rau quả thực phẩm An Giang (Antesco) đã đạt nhiều thành tựu quan trọng, góp phần rất lớn vào thành tích chung của tỉnh và ngành xuất khẩu rau quả Việt Nam. Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập (30/4/1975 - 30/4/2025), phóng viên Báo An Giang có cuộc phỏng vấn Tổng Giám đốc Công ty Antesco Nguyễn Hoàng Minh về thành tựu 50 năm hình thành và phát triển của công ty.
Sau nhiều lần sử dụng thuốc vẫn không thể đẩy đuổi nạn chuột phá hoại, Nguyễn Minh Sự (sinh năm 1982, ngụ ấp Mỹ Thành, xã Định Mỹ, huyện Thoại Sơn) đã dùng điện để bẫy chuột. Hậu quả, một người vô tội ra đi mãi mãi vì vướng bẫy điện, đồng thời Sự cũng lâm cảnh tù tội.
Bánh bột lọc được biết đến là món ăn đặc trưng của xứ Huế. Với lớp vỏ ngoài dai dai, nhân tôm thịt ngọt mềm, món bánh này trở thành thứ quà không thể thiếu trong các bữa ăn chính hay bữa vặt. Cách làm bánh bột lọc Huế cũng không quá khó, chỉ cần một chút khéo léo, một chút tỉ mỉ là có thể cho ra “lò” chiếc bánh chuẩn vị Huế thơm ngon.
Sau khi vụ bé trai T.V.K (sinh năm 2020, ở TX. Tân Châu) bị tử vong đột ngột, cùng với hành động vội vàng của người mẹ và gia đình trong quá trình an táng cháu bé một cách bất thường đã làm tăng thêm sự nghi ngờ đối với mọi người xung quanh, nhất là cha ruột của cháu. Từ việc thành khẩn yêu cầu tìm rõ nguyên nhân cái chết của con mình, cơ quan chức năng đã vạch trần được tội ác của gã người tình mẹ cháu bé.