Kết quả tìm kiếm cho "thêm các ca nhiễm mới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15079
Việc giảm tầng nấc trung gian đã tạo điều kiện để đẩy mạnh phân cấp, phân quyền; nhiều công việc trước đây phải qua cấp huyện nay được chuyển thẳng cho cấp xã hoặc cấp tỉnh giải quyết.
Hơn một thế kỷ sau ngày người thanh niên Nguyễn Tất Thành ra đi tìm đường cứu nước và tròn 80 năm kể từ khi Chủ tịch Hồ Chí Minh trở lại Pháp với tư cách người đứng đầu Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, những dấu ấn về hành trình hoạt động cách mạng của Người trên đất nước này vẫn tiếp tục được gìn giữ và lan tỏa.
Trước mắt là một hành trình đầy thử thách, nhưng cũng rất đỗi tự hào, đoàn cán bộ, chiến sĩ tham gia tìm kiếm cứu nạn của lực lượng Bộ đội Biên phòng mang theo niềm tin, ý chí và quyết tâm góp phần tô thắm tình hữu nghị giữa Việt Nam và Venezuela.
Nhiều chính sách tiền lương, phụ cấp; xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, bảo hiểm; xây dựng... sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2026.
Trong hành trình khám phá An Giang, bên cạnh Núi Cấm, Miếu Bà Chúa Xứ hay hồ Tà Pạ, rừng tràm Trà Sư luôn là điểm dừng chân không thể thiếu.
Chiều 27/6, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2026 của Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án trọng điểm, quan trọng quốc gia (chuyên đề về lĩnh vực giao thông vận tải).
Chính phủ đã ban hành 11 Nghị quyết để cắt giảm, phân cấp, đơn giản hóa thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh, cắt giảm ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.
Ngày 26/6, các nhà chức trách y tế Mỹ đã kích hoạt mức độ ứng phó cao nhất đối với dịch Ebola bùng phát tại CHDC Congo, đồng thời thông báo về việc chuyển các phương pháp điều trị thử nghiệm đến khu vực này.
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết, các điều kiện cần thiết để đưa Sàn giao dịch carbon trong nước vào vận hành đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng khai trương vào ngày 29/6/2026 theo đúng lộ trình được Chính phủ phê duyệt.
Sáng 27/6, Liên Chi hội Nhà báo Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2028 với phương châm “Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Chuyển đổi số - Phát triển”.
Lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng thêm 8%; Bổ sung quy định hỗ trợ hàng tháng đối với nhân viên y tế thôn, tổ dân phố; Phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi được hỗ trợ tối thiểu 2 triệu đồng... là những chính sách mới về y tế sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2026.
Tại ấp Đường Xuồng, xã Long Thạnh (tỉnh An Giang), một lớp học 0 đồng đang được duy trì hoạt động trong không gian giản dị của một vùng quê. Không bảng hiệu, không học phí, lớp học do những người thầy tình nguyện đứng lớp, góp phần cung cấp kiến thức và kỹ năng học tập cho các em nhỏ tại địa phương.