Kết quả tìm kiếm cho "thông tin giả"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 68710
Hơn một năm sau khi Thông tư 29/2024/TT-BGDĐT có hiệu lực, tranh luận về dạy thêm học thêm không hề nguội bớt mà còn nóng hơn. Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa bắt đầu soạn thảo sửa đổi thông tư này, tức là chưa đầy 2 năm thực thi, chính sách đã phải đối mặt với yêu cầu điều chỉnh.
Nhiều giáo viên than khó và lo lắng sẽ "cạn" nguồn ngữ liệu ra đề kiểm tra môn ngữ văn cho học sinh nếu cứ lấy tác phẩm ngoài sách giáo khoa. Trong khi đó, không ít học sinh, giáo viên lại "bỏ bê" tác phẩm trong sách giáo khoa, không thuộc nổi một câu trong Truyện Kiều, Bình Ngô đại cáo...
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa có dự thảo quy định nhà giáo nghỉ hưu vẫn được ký hợp đồng lao động toàn thời gian. Theo các chuyên gia, quy định này phù hợp xu hướng sử dụng nhà giáo sau khi nghỉ hưu ở nhiều quốc gia.
Khi được tiếp xúc đúng cách, ánh nắng không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mà còn ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng và năng lượng sống mỗi ngày.
Virus GlassWorm xâm nhập kho mã nguồn, tấn công chuỗi cung ứng phần mềm, đe dọa an ninh hệ thống của doanh nghiệp và lập trình viên.
Tối 25/3 tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức Lễ trao giải Gương mặt trẻ Việt Nam (VN) tiêu biểu năm 2025.
Casio từ lâu đã trở thành thương hiệu đồng hồ "quốc dân" tại Việt Nam nhờ sự bền bỉ và mức giá hợp lý. Tuy nhiên, đi kèm với độ phổ biến đó là tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường khiến người dùng không khỏi lo lắng. Vậy nên mua đồng hồ Casio chính hãng ở đâu để đảm bảo quyền lợi về bảo hành và đổi trả rõ ràng? Câu trả lời nằm ngay trong bài viết chia sẻ kinh nghiệm dưới đây.
Ngày 25/3, Ngoại trưởng Iran Abbas Araghchi cho biết nước này không có kế hoạch đàm phán với Mỹ và Tehran dự định tiếp tục chiến đấu. Phát biểu được đưa ra trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump cho hay Washington đã đề xuất một kế hoạch hòa bình với Tehran.
Ở tuổi 18, Mạnh Phồn Duệ tạo nên một sự thống trị khó tin với làng cờ tướng Trung Quốc, khi đã dẫn đầu bảng xếp hạng kỳ đàn đại lục suốt từ cuối năm 2025 đến nay.
Việc đóng cửa không phận khu vực Vịnh Ba Tư khiến hơn 43.000 chuyến bay bị hủy chỉ trong vài tuần, với các lộ trình bị kéo dài thêm hàng nghìn km và giá nhiên liệu trở nên cao quá mức.
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Vladimir Putin nhất trí cần đẩy mạnh giao lưu nhân dân; tạo điều kiện thuận lợi về đi lại cho công dân của hai nước, qua đó thúc đẩy du lịch, thu hút thêm khách du lịch Nga tới Việt Nam và khách du lịch Việt Nam tới Nga.
Sáng 26/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can cùng về hành vi in, phát hành, mua bán trái phép hoá đơn, chứng từ thu nộp ngân sách Nhà nước, ra lệnh bắt tạm giam đối với Đỗ Viết Dự (sinh năm 1977, cư trú xã Quảng Bị, TP. Hà Nội); lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thị Mỹ Cơ (sinh năm 1966, cưu trú phường Bình Đức, tỉnh An Giang). Riêng bị can Phạm Ngọc Liềm (sinh năm 1967) đang chấp hành án trong một vụ án khác.