Kết quả tìm kiếm cho "thai chết lưu"
Kết quả 49 - 60 trong khoảng 986
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sau 3 ngày mưa lớn tại Bắc Bộ, ngày 22-7 được dự báo là ngày cuối cùng của đợt mưa lớn nhưng người dân không nên chủ quan vì nguy cơ lũ và trượt lở đất đá còn nhiều tiềm ẩn.
Nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt Sỹ 27-7, ngày 5-7, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Quỹ “Mãi mãi tuổi 20”, Câu lạc bộ “Trái tim người lính” phối hợp cùng Nhà xuất bản Hội Nhà văn tổ chức buổi gặp mặt tác giả, nhân chứng lịch sử và giới thiệu bộ sách “Nhật ký thời chiến Việt Nam”.
Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 9, ngày 15-6, Quốc hội tiếp tục thảo luận ở Hội trường về: Đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội (KT-XH) và ngân sách nhà nước năm 2019...
Nước Mỹ dường như bắt đầu bình tĩnh trở lại với nhịp sống thường ngày sau gần 2 tuần biểu tình bạo loạn liên quan tới cái chết của người đàn ông Mỹ gốc Phi George Floyd, nhưng một điều chắc chắn là vấn nạn phân biệt chủng tộc sẽ không thể biến mất trong ngày một ngày hai.
Thế giới đang ở bờ vực của cuộc khủng hoảng lương thực lớn nhất trong vòng 50 năm trở lại đây - Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres tuyên bố trong cuộc họp Chính sách về Tác động của dịch bệnh Covid-19 đối với an ninh và dinh dưỡng thực phẩm thế giới được tổ chức ngày 10-6.
Cổ văn Biển Chết được tạo thành từ hàng chục ngàn mảnh bản thảo chủ yếu được làm từ giấy giả da hoặc da động vật.
“Thiên nhiên từng quyết định cách loài người sống sót. Nay đến lượt chúng ta quyết định vận mệnh sống còn của thiên nhiên”.
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 107.654 trường hợp mắc COVID-19 và 4.449 ca tử vong. Tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trên toàn cầu tăng gần 6,5 triệu người. Trừ Mỹ và Brazil, đại dịch tiếp tục xu thế hạ nhiệt trên thế giới; nhiều nước từng bước nới lỏng các biện pháp phòng dịch và khôi phục các hoạt động kinh tế-xã hội.
12 Nhà hát sẽ đồng loạt biểu diễn bắt đầu từ 23-5 để kéo khán giả trở lại với sân khấu sau thời gian giãn cách vì Covid-19.
Theo trang thống kê worldometers.info, tính tới 6 giờ sáng 10-5 (giờ Việt Nam), toàn thế giới có 4.085.642 ca mắc COVID-19, trong đó 279.511 ca tử vong. Mỹ, Nga vẫn có số ca mắc mới cao, còn Hàn Quốc đang phải thắt chặt biện pháp phòng dịch một lần nữa.
Trên thế giới có rất nhiều tượng đài, địa danh lịch sử về những anh hùng và nạn nhân của Chiến tranh thế giới thứ II.
Trước tình hình dịch đang được kiểm soát, Việt Nam có thể nới lỏng dần các biện pháp hạn chế từ trước, nhưng người dân vẫn phải tích cực phòng bệnh, đeo khẩu trang.