Kết quả tìm kiếm cho "tham gia tiếp sức sĩ tử"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6938
Sáng 15/8, vòng chung kết Cuộc thi “Tiếng hát từ trái tim” lần thứ III - năm 2026 do Báo và phát thanh, truyền hình An Giang tổ chức chính thức diễn ra. Vượt qua gần 150 thí sinh, 30 giọng ca xuất sắc nhất đã tranh tài qua những tiết mục vọng cổ, đờn ca tài tử giàu cảm xúc.
Hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới (11/7) với thông điệp “Chung tay hiện thực hóa khát vọng của thanh niên cho một tương lai tươi sáng”, ngành y tế An Giang đang từng bước hiện thực hóa công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên và thanh niên. Tại Trung tâm Y tế Long Xuyên, những mô hình tư vấn, tầm soát chuyên sâu và hành trình đồng hành cùng các bà mẹ trẻ đã và đang đem lại những giá trị thiết thực, nâng cao chất lượng dân số từ gốc.
Đây là lần đầu tiên Diễn đàn Trí tuệ nhân tạo quốc tế WAN-IFRA được tổ chức ở Việt Nam, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình chuyển đổi số của báo chí Việt Nam.
Bệnh viện đa khoa Bà Rịa, Thành phố Hồ Chí Minh vừa phẫu thuật nối thành công cẳng tay phải bị đứt lìa cho một bệnh nhân nam 31 tuổi. Quá trình phẫu thuật kéo dài 6 tiếng.
Sáng 12/8, Ban Giám đốc Báo và phát thanh, truyền hình An Giang có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Giang Thành về việc phối hợp công tác thông tin, tuyên truyền trên địa bàn xã Giang Thành trong thời gian tới.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu đẩy nhanh tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ; nhấn mạnh có thông tin ở đâu phải xác minh ngay ở đó, không để chậm trễ, bỏ sót nguồn tin.
Từ lâu, giấy dó đã gắn với tranh dân gian, thư tịch cổ và các sản phẩm truyền thống, giữ vị trí riêng trong đời sống văn hóa Việt. Được làm từ vỏ cây dó theo quy trình thủ công, loại giấy này có độ dai, bền, ít bị mối mọt và khả năng lưu giữ màu sắc tốt, tạo nên những ưu điểm so với nhiều chất liệu khác.
Sau gần 16 năm hoạt động, Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang đã khen thưởng và hỗ trợ, tiếp sức gần 2.400 lượt học sinh, sinh viên và cá nhân xuất sắc, với số tiền trên 15 tỷ đồng.
Những video clip, phiên livestream mang nội dung phản cảm, thóa mạ, công kích cá nhân, lan truyền thông tin chưa được kiểm chứng, kích động bạo lực đang thu hút lượng lớn người xem, theo dõi... Khi sự ồn ào được nuôi dưỡng bằng lượt xem, mức độ tương tác, cơ hội kiếm tiền hay quy đổi thành lợi ích không chính đáng; thậm chí cả cá nhân có hành vi bất hảo lại được tung hô như “thần tượng”, ranh giới giữa đúng-sai, chuẩn mực-lệch chuẩn có nguy cơ bị xóa nhòa trên không gian mạng. Hệ lụy gây ra cho xã hội sẽ rất khó lường nếu không được chấn chỉnh kịp thời.
Theo Giáo sư, Tiến sỹ Hồ Sĩ Quý, để hiện thực hóa Nghị quyết Trung ương 3 về đổi mới mô hình phát triển, cần có những đổi mới tư duy về không gian phát triển.
Đã 65 năm kể từ khi chất độc da cam/dioxin được quân đội Mỹ phun rải tại Việt Nam. Bom đạn đã ngừng, nhưng trong nhiều mái nhà ở An Giang, hậu quả của chiến tranh vẫn chưa khép lại. Những người sinh ra sau ngày đất nước hòa bình vẫn mang trên mình những di chứng, bệnh tật. Những người cha, người mẹ bước vào tuổi xế chiều vẫn lặng lẽ chăm con trong cuộc chiến không tiếng súng.
Không hiếm gặp hình ảnh một người vừa ăn vừa xem thông báo mới, đang lái xe phải dừng lại nghe cuộc gọi, trả lời tin nhắn… Nhiều người bị bất an, bồn chồn, căng thẳng khi không có điện thoại thông minh bên cạnh, sợ mất kết nối, bỏ lỡ thông báo.