Kết quả tìm kiếm cho "thiệt hại 2 tỷ đồng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8722
Giúp người bị TNGT đi cấp cứu được hỗ trợ đến 5 triệu đồng, bố mẹ ép con học quá sức có thể bị phạt 10 triệu đồng... là chính sách có hiệu lực trong tháng 12.
Theo Đại sứ Lê Quang Long, tình đoàn kết giữa hai dân tộc Việt Nam-Cuba không chỉ là ký ức lịch sử hào hùng mà còn là mạch nguồn sống được nuôi dưỡng và truyền lại qua từng thế hệ.
Hai trụ cột đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam là Trần Thị Thanh Thúy và Trần Thị Bích Thủy thể hiện phong độ ấn tượng, giúp đội bóng của mình giành chiến thắng ở giải bóng chuyền Nhật Bản.
Các địa phương đã sắp xếp và bố trí nhân sự ở vị trí còn khuyết, điều động, biệt phái, tăng nhân lực từ các sở, ngành và địa phương lân cận để khắc phục tình trạng thừa, thiếu cục bộ tại cấp xã.
Do nhu cầu từ các thị trường châu Á truyền thống suy yếu, một số nhà xuất khẩu đã bắt đầu chuyển hướng sang các thị trường châu Phi như Ghana hay Bờ Biển Ngà.
Quan hệ hợp tác giữa hai nước đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, khẳng định chiều sâu, độ tin cậy và sức sống của quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào.
Hợp tác giữa Samsung với đối tác trong nước là dấu ấn trong hành trình 30 năm phát triển tại Việt Nam trong mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống qua đổi mới công nghệ.
Sau 8 năm, danh mục thuốc do bảo hiểm y tế chi trả sẽ được cập nhật lớn nhất cả về số lượng và chất lượng, thậm chí thuốc phát minh cũng được đề xuất bổ sung. Bộ Y tế khẳng định đây là bước mở rộng quyền lợi lớn, trong bối cảnh mô hình bệnh tật thay đổi nhanh, nhu cầu sử dụng thuốc hiện đại và hiệu quả cao ngày càng tăng.
Việc điều trị kết hợp 2 loại thuốc encorafenib và binimetinib có thể giúp tăng gấp đôi thời gian sống cho bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ mang đột biến BRAF V600E khi được sử dụng ngay từ đầu.
Bộ trưởng Ngoại giao Lào đã chia sẻ về những thành tựu phát triển của Lào và những đóng góp quan trọng, chí tình, chí nghĩa của Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Lào.
Sáng 29/11, đoàn công tác tỉnh An Giang do đồng chí Hồ Văn Mừng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang làm trưởng đoàn đến trao kinh phí hỗ trợ tỉnh Khánh Hòa khắc phục hậu quả do mưa lũ. Tiếp đoàn, có đồng chí Hồ Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa; đồng chí Trần Thu Mai, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa.
Sáng 29/11, tại Trường Đại học An Giang (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh), Hội Khuyến học tỉnh An Giang phối hợp Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang tổ chức trao học bổng đợt 1 năm học 2025 – 2026.