Kết quả tìm kiếm cho "thoát nạn thần kỳ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 565
Từ những thân tre gai góc, qua đôi bàn tay khéo léo của ông Nguyễn Văn Lùn (Ba Lùn), ngụ ấp Đòn Dong, xã Vĩnh Thuận thành những sản phẩm đẹp, độc đáo được nhiều khách ưa chuộng.
Từ những mô hình cụ thể ở cơ sở đến hàng ngàn mô hình "Dân vận khéo" toàn tỉnh An Giang, công tác dân vận chứng minh sức mạnh của “lấy dân làm gốc”, khơi dậy tinh thần yêu nước, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong tham gia các chương trình, kế hoạch, các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, các phong trào thi đua yêu nước trong tỉnh.
Mỗi câu chuyện về đảng viên nêu gương không phải ở những con số khô khan hay thành tích dày đặc mà là cả hành trình của trái tim, sự dấn thân và hy sinh thầm lặng để gần dân, hiểu dân.
Ngày 22/9, Công an phường Thới Sơn (tỉnh An Giang) tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho khoảng 330 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh củaTrường Tiểu học Bán trú “A” Nhà Bàng.
Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, siêu bão Ragasa có cường độ rất mạnh, phạm vi ảnh hưởng gió mạnh rất rộng. Để ứng phó siêu bão Ragasa từ sớm, từ xa, bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân, giảm thiểu thiệt hại về tài sản, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Công điện số 170/CĐ-TTg ngày 22/9/2025 của Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương chủ động ứng phó với siêu bão này.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm ký ban hành Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị “Về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính với tiêu đề: “CHÍNH PHỦ DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG 80 NĂM HÀNH TRÌNH VÌ NƯỚC, VÌ DÂN”:
Khi những cánh đồng lúa vừa gặt xong, nước lũ bắt đầu tràn đồng, nghề săn chuột lại trở thành một trong những công việc mưu sinh đặc trưng và thú vị của người dân quê tôi.
Quyết định khởi tố vụ án “thông chốt A80” (diễn ra vào tối 21/8 tại đường Nghi Tàm, Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người được nhiều người đánh giá là nghiêm minh và rất kịp thời. Còn trên diễn đàn báo chí, các chuyên gia về tội phạm hình sự nhận định là hoàn toàn có cơ sở pháp lý.
Với quan điểm “giáo dục là quốc sách hàng đầu,” đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai, trong bất cứ giai đoạn lịch sử nào, giáo dục luôn được coi là nhiệm vụ trọng tâm, tiên phong.
Khu vực chịu ảnh hưởng là khu vực Bắc Biển Đông, vùng biển ngoài khơi từ Quảng Trị-Huế. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 3. Trước tình hình này, các địa phương đang khẩn trương phòng chống bão.
Trưng bày chuyên đề “Bình dân học vụ - Thắp sáng tương lai” của Bảo tàng Lịch sử Quốc gia cho thấy những câu chuyện, những ký ức không thể nào quên của thời kỳ cả nước cùng nhau diệt giặc dốt.