Kết quả tìm kiếm cho "thu giữ 2 khẩu súng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1468
Bộ Chính trị, Ban Bí thư vừa ban hành Kết luận số 230-KL/TW, ngày 5/1/2026 về Đề án sắp xếp, tinh gọn các hội quần chúng do Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ và Đề án đánh giá mô hình hoạt động của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.
Liên tục bị nghẹt mũi kèm chảy máu chân răng, người phụ nữ đi khám thì bất ngờ phát hiện mắc căn bệnh ung thư hiếm gặp và nguy hiểm.
Tổng Bí thư Tô Lâm vừa ký ban hành Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước (Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 6/1/2026).
Trong mọi mô hình quản trị, từ doanh nghiệp đến quốc gia, câu hỏi quyết định không phải là “làm gì”, mà là “giao việc cho ai”. Bởi đường lối đúng đến đâu cũng phải đi qua con người; thể chế tốt đến mấy cũng cần người thực thi. Khi con người không đủ tầm, mọi chủ trương đều có nguy cơ bị bào mòn trên đường đi vào cuộc sống.
Bệnh viện Đa khoa số 4 Lào Cai nằm trên địa bàn phường Sa Pa - vùng "rốn rét" của Lào Cai và cả nước, nhiệt độ mùa đông thường xuyên dao động từ 5-7 độ C, ban đêm có khi xuống 1- 2 độ C.
Muốn lắng nghe hồn vía xứ Mường, phải về Hòa Bình (nay là tỉnh Phú Thọ) - vùng đất được xem là địa bàn cư trú cổ xưa nhất của người Mường (chiếm hơn 60% dân số).
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Chiều 6/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự hội nghị tổng kết ngành tài chính năm 2025, triển khai kế hoạch, phương hướng năm 2026, do Bộ Tài chính tổ chức. Tại đây, Thủ tướng nhấn mạnh yêu cầu "thay đổi trạng thái - xoay chuyển tình thế" về đầu tư công để trở thành một động lực tăng trưởng, giải ngân 100% vốn đầu tư công với tinh thần "vốn chờ dự án, không để dự án chờ vốn".
Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 đang đến gần. Trên cánh đồng, vườn rau, vườn hoa ở nhiều địa phương, nông dân tất bật từ sáng sớm, chăm sóc từng luống rau, từng chậu hoa, từng cành cây… để kịp đưa sản phẩm ra thị trường Tết.
Nhân dịp năm mới 2026, kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam, tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, cũng là năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã dành thời gian trả lời phỏng vấn Thông tấn xã Việt Nam.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu bảo đảm nguồn hàng, cung ứng liên tục, đầy đủ cho thị trường với giá hợp lý, không để nhân dân bị thiếu đói trong dịp Tết Nguyên đán và thời kỳ giáp hạt...
Ngày 31/12, Chủ tịch nước công bố 14 luật và 1 pháp lệnh quan trọng nhằm nâng cao hiệu lực pháp luật và cải cách hành chính, bắt đầu có hiệu lực từ 1/7/2026.