Kết quả tìm kiếm cho "tiếp công dân định kỳ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 46977
Theo dữ liệu của Google, người Việt bắt đầu lên kế hoạch đón Tết Bính Ngọ từ khoảng 3 tháng trước Tết và tận dụng Google Tìm kiếm như một công cụ hỗ trợ thiết thực cho quá trình chuẩn bị.
Nghị quyết 80 của Bộ Chính trị cho thấy sự đổi mới của Đảng - nhìn nhận văn hóa như một nguồn lực nội sinh quan trọng, mở rộng không gian sáng tạo và nâng cao chất lượng phát triển quốc gia.
Giá vàng miếng và vàng nhẫn tăng, giảm trái chiều ở các thương hiệu. Giá vàng thế giới "giằng co" mạnh quanh mốc 5.000 USD/ounce.
Rạng sáng 11/2, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 8 đồng, hiện ở mức 25.055 đồng.
Đại hội lần thứ XIV của Đảng đã đề ra những định hướng lớn về đối ngoại trong giai đoạn phát triển mới của đất nước. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực, Thứ trưởng Ngoại giao đã trả lời phỏng vấn báo chí về những nét mới quan trọng của đường lối đối ngoại và những nhiệm vụ trọng tâm của công tác đối ngoại trong kỷ nguyên phát triển mới.
Trong trẻo và háo hức, Tết trong mắt trẻ thơ là những ngày nghỉ dài, được mặc quần áo mới, đi chúc Tết ông bà, nhận lì xì đỏ thắm và khoảnh khắc sum vầy bên gia đình. Qua những trải nghiệm giản dị ngày Tết, các em dần cảm nhận và gìn giữ giá trị truyền thống dân tộc.
Vụ án Nguyễn Hữu Hậu (SN 2005), ngụ xã Tri Tôn vừa bị tòa tuyên phạt 20 năm tù về 2 tội danh là hồi chuông cảnh báo về sự nguy hiểm của bạo lực và việc sử dụng hung khí trong giải quyết mâu thuẫn.
Nghị quyết Đại hội XIV đã mở ra một tầm nhìn lớn. Điều quan trọng hơn là cách biến tầm nhìn ấy thành những việc làm cụ thể, đo đếm được, để Nhân dân sớm thụ hưởng thành quả.
Giai đoạn 2023 - 2025, công tác truyền thông về biển và đại dương trên địa bàn tỉnh được đổi mới theo hướng thiết thực, lan tỏa rộng trong cộng đồng, góp phần nâng cao nhận thức, thúc đẩy quản lý, khai thác bền vững tài nguyên biển gắn với bảo vệ môi trường và giữ vững chủ quyền.
Tết Nguyên đán đang cận kề, Sở Công thương triển khai nhiều giải pháp đảm bảo nguồn hàng, bình ổn giá và kiểm soát thị trường. Phó Giám đốc Sở Công thương Nguyễn Minh Triết (ảnh) cho biết:
Chiều 10/2, Ủy ban bầu cử tỉnh An Giang tổ chức cuộc họp trực tuyến về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 trên địa bàn tỉnh.
Chiều 10/2, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị trực tuyến với các xã, phường, đặc khu nghe báo cáo công tác tổ chức các hoạt động Tết Nguyên đán Bính Ngọ và công tác tuyển quân năm 2026. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì hội nghị.