Kết quả tìm kiếm cho "tiếp công dân định kỳ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 44104
Theo phóng viên TTXVN tại Nga, ngày 11/11, một robot trí tuệ nhân tạo (AI) hình người đầu tiên đã được ra mắt tại Moskva. Đây là sản phẩm của Liên minh Công nghệ Mới gồm 4 công ty hàng đầu chuyên về công nghệ robot của Nga.
Sáng 12/11, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm ngành Nông nghiệp và Môi trường (1945 - 2025) và Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ I.
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thức đóng góp ý kiến về các dự thảo Văn Kiện Đại hội XIV của Đảng thông qua ứng dụng VNeID.
Tình hình sử dụng trái phép chất ma túy tại các cơ sở kinh doanh có điều kiện như quán bar, karaoke, vũ trường, dịch vụ lưu trú… tiếp tục diễn biến phức tạp. Đây là những điểm nóng, tiềm ẩn nguy cơ mất an ninh, trật tự, tạo môi trường cho tệ nạn xã hội phát triển, kéo theo các loại tội phạm.
Bước vào kỳ FIFA Days tháng 11, Chelsea có thể tạm hài lòng với những gì đã thể hiện, đặc biệt trong bối cảnh họ thiếu vắng trụ cột Cole Palmer suốt thời gian qua.
Theo báo cáo tổng hợp COP30 mới của Climate Amplified Diseases & Epidemics (Climade), một liên minh gồm các tổ chức khoa học và y tế công cộng hàng đầu, thì biến đổi khí hậu đang làm gia tăng các dịch bệnh mới trên toàn cầu.
Theo chương trình Kỳ họp thứ 10, ngày 12/11 Quốc hội tiếp tục thảo luận về 4 dự án luật; trong đó có 2 dự án luật được Bộ Công an trình và thảo luận tại hội trường.
Sự kiện BIM Group IRONMAN 70.3 Phú Quốc 2025 dự kiến thu hút hàng ngàn vận động viên trong nước và quốc tế, tiếp tục khẳng định vị thế Phú Quốc là điểm đến thể thao sức bền hàng đầu khu vực. Năm nay, sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt khi Phú Quốc là nơi tổ chức Hội nghị cấp cao APEC 2027. IRONMAN 70.3 sẽ là bước chạy đà cho APEC.
Không chỉ tạo không gian sáng tạo, các câu lạc bộ (CLB) trong trường học giúp học sinh phát huy năng khiếu, rèn luyện kỹ năng, ươm mầm ước mơ và tạo nên những trải nghiệm quý giá trong hành trình hướng tới tương lai.
Khi trở về cuộc sống đời thường, cựu chiến binh Đinh Thừa Tự (sinh năm 1948), ngụ ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Trạch tiếp tục mang tinh thần xung kích, trách nhiệm góp phần làm giàu cho quê hương.
Xã Vĩnh Hòa Hưng được hợp nhất từ xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, Vĩnh Hòa Hưng Nam, mở ra không gian, tiềm năng, lợi thế phát triển kinh tế trong giai đoạn mới. Đặc biệt, quy mô đất đai, nguồn lực tập trung tạo “lực đẩy” quan trọng cho kinh tế tập thể, trở thành trụ cột quan trọng trong phát triển kinh tế địa phương.
Tối 11/11, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp trực tuyến Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU) lần thứ thứ 21.