Kết quả tìm kiếm cho "trái tim không bỏ cuộc"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7449
Máy ảnh Sony nổi bật với hiệu năng mạnh mẽ và khả năng lấy nét nhanh, trong khi máy ảnh Fujifilm ghi điểm nhờ thiết kế đẹp cùng màu ảnh đặc trưng. Mỗi hãng lại có thế mạnh riêng, phù hợp với những nhu cầu chụp ảnh khác nhau. Cùng tìm hiểu để xem đâu là lựa chọn hợp với người trẻ trong năm 2026.
Các bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tiến hành thành công ghép tim lần thứ 2 cho bệnh nhân suy tim nặng, đánh dấu bước tiến đặc biệt của y học Việt Nam.
60 năm đã trôi qua, câu chuyện về 10 cô gái Lam Hạ vẫn được các thế hệ nhắc nhớ, trở thành biểu tượng của ý chí “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” và tinh thần “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh.”
Rạng sáng nay, 26/8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 15 đồng, hiện ở mức 25.615 đồng.
Thị trường trong nước, giá vàng miếng, vàng nhẫn tăng so với sáng hôm qua và neo ở mức cao. Riêng giá vàng nhẫn có thương hiệu cao hơn giá vàng miếng gần 4 triệu đồng/lượng.
Hơn 10 năm qua, ông Lâm Hùng Quân (66 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận (An Giang) đều đặn hỗ trợ gạo, quần áo cho người có hoàn cảnh khó khăn, tham gia sửa cầu, đường giao thông. Với ông, làm việc thiện là cách sẻ chia và cũng là niềm vui trong cuộc sống.
Trung Quốc sẽ cần khoảng 18 tháng để giải phóng lượng nhà tồn kho. Giá nhà cần giảm thêm 40% so với mức năm 2025 mới có thể đạt trạng thái cân bằng và quá trình này có thể mất thêm một thập kỷ.
Một chiếc xe phù hợp không chỉ cần đáp ứng khả năng vận hành mà còn phải phù hợp với thói quen sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Từ đi làm, đưa đón con, mua sắm đến di chuyển trong đô thị, người dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sự tiện lợi, khả năng đáp ứng nhu cầu thực tế và chi phí sử dụng lâu dài. Với định hướng phát triển xe máy điện hiệu năng cao, Dat Bike Era được thiết kế để trở thành lựa chọn phù hợp cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau.
Rạng sáng nay, 22/8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 10 đồng, hiện ở mức 25.600 đồng.
Mỗi khi những cánh đồng quê khoác lên màu vàng óng của mùa gặt, trong ký ức tôi lại hiện về những người nông dân lom khom trên đồng, nhặt từng bông lúa còn sót lại sau những vòng quay của máy gặt. Người quê gọi đó là đi mót lúa.
Đứng trước "cửa tử" do suy đa tạng từ biến chứng COVID-19, người đàn ông 43 tuổi được cứu sống kỳ diệu sau gần 30 ngày điều trị.
Những ngày tháng 8, Cù lao Ông Hổ, xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) đón nhiều đoàn khách về thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Người lớn tìm lại những câu chuyện đã biết, lớp trẻ lần đầu nhìn thấy những hiện vật gắn với cuộc đời Bác Tôn. Giữa không gian bình dị bên dòng sông Hậu, ký ức về người con quê hương vẫn được nhắc lại bằng những câu chuyện gần gũi.