Kết quả tìm kiếm cho "trấn áp tội phạm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1048
Làm sao để giảm chỉ số đường huyết và kiểm soát bệnh tiểu đường? Đây cũng là một trong những câu hỏi về sức khỏe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2025.
Nghị quyết số 68 đã khẳng định rõ hơn vai trò then chốt của khu vực kinh tế tư nhân, hướng tới khơi thông thể chế, tạo thuận lợi tối đa để doanh nghiệp Việt Nam vươn lên, góp phần giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, cải thiện thu nhập người lao động.
Ngày 31/1, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá quy mô lớn. Tổng số tiền giao dịch trong 2 tháng gần 25 tỷ đồng.
Chính phủ vừa ban hành nghị quyết về triển khai tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án tồn đọng kéo dài.
Từ cuối năm 2025 hệ thống camera AI phạt nguội đã được triển khai rộng khắp trên toàn quốc. Việc xử phạt thông qua hình ảnh giúp nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, tuy nhiên cũng đặt ra một thực tế là nhiều tài xế vi phạm mà không hề hay biết.
Thị trường chứng khoán mở cửa phiên sáng 19/1 trong trạng thái tích cực khi lực cầu nhanh chóng nhập cuộc, giúp các chỉ số duy trì sắc xanh. Tuy nhiên, về cuối phiên, áp lực bán gia tăng khiến đà tăng thu hẹp đáng kể, phản ánh tâm lý thận trọng của nhà đầu tư.
Học sinh vừa kết thúc kiểm tra cuối học kỳ I, nhiều trường tổ chức hoạt động ngoại khóa trải nghiệm bên ngoài nhà trường. Đây là một nội dung của kế hoạch giáo dục nhìn chung được giáo viên, phụ huynh cơ bản đồng thuận, được các trường chuẩn bị tích cực, hiệu quả. Tuy vậy, đây đó cũng rộ lên bất bình, thậm chí quay lưng với hoạt động này.
Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang vừa công bố 10 sự kiện, dấu ấn nổi bật của tỉnh trong năm 2025.
Quảng Ngãi bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2026 ở đô thị phía đông (phường Cẩm Thành) và phía tây (phường Kon Tum). Hai điểm du lịch nổi tiếng là Măng Đen và Lý Sơn cũng bắn pháo hoa trong thời khắc giao thừa.
Sáng 9/1, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh An Giang tổng kết công tác năm 2025 và triển khai chương trình công tác năm 2026.
Năm 2025 và nhìn lại nhiệm kỳ Đại hội XIII, toàn ngành Tổ chức xây dựng Đảng đã bám sát Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, các nghị quyết của Trung ương, cấp ủy các cấp, triển khai thực hiện nhiệm vụ với quyết tâm chính trị cao nhất, hoàn thành tốt một khối lượng công việc rất lớn; trong đó có nhiều việc rất mới, đột xuất, chưa có tiền lệ, đặc biệt hệ trọng của Đảng.
Chiều tối 30/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp lần thứ 28 Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).