Kết quả tìm kiếm cho "trên 517.3 triệu ca"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 104
Cả giá lúa và gạo ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long tuần qua đều giảm, nhưng giảm mạnh nhất là giá gạo. Giá gạo xuất khẩu đi ngang trước thông tin dự báo Philippines có thể giảm nhập khẩu trong năm nay do nguồn cung trong nước tăng.
Ngày 13/3 cách đây 70 năm về trước, Quân đội ta nổ phát súng đầu tiên vào tập đoàn cứ điểm quân địch, mở màn 56 ngày đêm của Chiến dịch Điện Biên Phủ.
Chương trình Chuyển đổi số tỉnh An Giang nhằm nâng cao hoạt động hiệu quả quản lý, điều hành cơ quan Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị - xã hội; nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp (DN), đời sống vật chất, tinh thần của người dân. Chuyển đổi số thực hiện trên 3 trụ cột: Chính quyền số, kinh tế số và xã hội số.
Giá gạo xuất khẩu từ các 'vựa lúa' lớn của châu Á vẫn ổn định trong tuần này, do nhu cầu lương thực thiết yếu này ở mức vừa phải đã được bù đắp bởi nguồn cung giảm.
Thời gian qua, hoạt động thương mại điện tử, mua bán trực tuyến trên địa bàn An Giang phát triển đáng ghi nhận, đem lại những giá trị, lợi ích to lớn cho doanh nghiệp (DN), người tiêu dùng.
Trong khi người lao động tại BIDV, Vietcombank và VietinBank đều tăng thu nhập bình quân 3,3-7,2 triệu đồng/tháng, nhân viên tại Agribank nhận lương và phụ cấp giảm tương đương 22% tính trong 6 tháng đầu năm.
5 tháng đầu năm 2023, xuất khẩu gạo của Việt Nam ghi nhận sự tăng trưởng tốt so với cùng kỳ năm 2022 ở cả các thị trường truyền thống và thị trường tiềm năng.
Chiến lược được Thủ tướng phê duyệt mới đây đặt mục tiêu nâng cao giá trị gạo xuất khẩu, giảm lượng xuất khẩu đến năm 2030 xuống còn khoảng 4 triệu tấn với kim ngạch tương đương khoảng 2,62 tỷ USD.
Thời gian qua, Tỉnh ủy, UBND tỉnh An Giang quan tâm chỉ đạo phân công các cơ quan, đơn vị chịu trách nhiệm với từng chỉ số cụ thể, góp phần cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia của tỉnh. Công tác tổ chức đối thoại, trao đổi với người dân và doanh nghiệp (DN) được diễn ra thường xuyên ở các cấp, ngành, địa phương, được cộng đồng DN và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) đánh giá cao.
Về dịch COVID-19 hôm nay 20-2, Bộ Y tế cho biết số ca mắc tăng so với ngày trước đó. Hiện cả nước còn 4 bệnh nhân nặng
Xu thế của giá vàng thế giới trước mắt sẽ được "quyết định" sau khi Mỹ công bố chỉ số CPI trong tháng 1/2023 vào ngày 13/2 (theo giờ Mỹ).
Chuyển đổi số ở An Giang bước đầu đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh. Cơ sở hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin được đầu tư khá đồng bộ; hình thành cơ sở dữ liệu nền và chuyên ngành; phục vụ triển khai ứng dụng công nghệ thông tin và dịch vụ chính quyền điện tử. Mạng truyền số liệu chuyên dùng của cơ quan Đảng, nhà nước được liên thông 4 cấp, từ tỉnh đến huyện, xã và kết nối Trung ương.