Kết quả tìm kiếm cho "trên tàu điện ngầm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 837
Tự hào về nghề làm cốm dẹp truyền thống, dịp lễ Ok Om Bok năm nay, chính quyền địa phương xã Ô Lâm (tỉnh An Giang) đã tái hiện không khí giã cốm dẹp rộn ràng trong cộng đồng, vừa giới thiệu nét đặc sắc của nghề, vừa kỳ vọng mở ra sân chơi văn hóa có thể duy trì thường xuyên để chào đón thêm du khách đến thăm xã anh hùng.
Biển Nam Du xanh như ngọc, đẹp đến nao lòng. Nhưng sau vẻ đẹp ấy là dấu ấn của bao con người đã gắn đời mình với đảo, đó là những ngư dân, những chiến sĩ vẫn ngày đêm bám trụ giữa trùng khơi. Mỗi ngọn sóng như đều đang kể câu chuyện về lòng yêu nước và chủ quyền vững bền của Tổ quốc.
Các sáng tác của soạn giả Viễn Châu không chỉ tinh tế về ca từ mà còn mang giá trị hiện thực sâu sắc, phản ánh đời sống và tâm lý xã hội Việt Nam qua nhiều giai đoạn lịch sử.
Ngày 30/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, đã phê duyệt kế hoạch đóng tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân cho Hàn Quốc, đồng thời khẳng định liên minh quân sự Mỹ - Hàn "vững mạnh hơn bao giờ hết".
Mỹ đang đối mặt bài toán khó: trừng phạt Nga để cắt nguồn tài chính của Moskva mà không khiến giá dầu tăng vọt, đe dọa nền kinh tế và uy tín chính trị trong mùa bầu cử sắp tới.
Đảo Nam Du thuộc Đặc khu Kiên Hải (tỉnh An Giang) như một “viên ngọc thô” của biển Tây Nam Tổ quốc. Cách Rạch Giá hơn 80km đường biển, nơi đây vẫn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ, bình yên, chưa bị “chạm” nhiều bởi bàn tay con người – một thiên đường du lịch biển đang chờ được đánh thức.
Du lịch Hàn Quốc tháng mấy là đẹp nhất, câu trả lời tùy thuộc vào bạn muốn trải nghiệm điều gì.
Trước diễn biến phức tạp của bão số 12, đêm 20 và rạng sáng 21/10, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Ngãi đã đồng loạt bắn pháo hiệu tại bốn điểm cửa biển Sa Kỳ, Sa Cần, Sa Huỳnh và đặc khu Lý Sơn, kêu gọi tàu thuyền khẩn trương vào nơi tránh trú an toàn.
Sáng 16/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc, với sự tham dự của 550 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho gần nửa triệu đảng viên của 136 đảng bộ thuộc Thành ủy.
Chiều 9/10, UBND tỉnh An Giang tổ chức buổi làm việc nghe báo cáo tiến độ triển khai các công trình, dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027. Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng và Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong chủ trì buổi làm việc.
Lần đầu tiên, Indonesia công khai mẫu tàu ngầm tự hành KSOT (Kapal Selam Otonom) trong cuộc duyệt binh kỷ niệm 80 năm thành lập Lực lượng Vũ trang Indonesia hôm 5/10 tại Jakarta, thu hút sự chú ý lớn của giới quân sự quốc tế.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, trước những thiệt hại do bão số 10 gây ra, Bộ đã và đang phối hợp với các bộ, ngành liên quan và chỉ đạo các địa phương tiếp cận nhanh nhất những khu vực còn bị chia cắt do thiên tai; triển khai công tác khắc phục hậu quả bão số 10 và mưa lũ, đồng thời trước tình hình mưa, lũ còn diễn biến phức tạp, để chủ động ứng phó với mưa, lũ sau bão, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đề nghị các bộ, ngành, địa phương tiếp tục theo dõi sát diễn biến mưa, lũ, lũ quét, sạt lở đất; tất cả các lực lượng và người dân không chủ quan, lơ là, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư; các công điện của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ tại các cuộc họp từ ngày 27/9-29/9.