Kết quả tìm kiếm cho "trước 8 tuổi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15870
Khu vực phía Nam đang bước vào mùa mưa, cũng là thời điểm nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết gia tăng. Theo các chuyên gia y tế, dịch bệnh hiện không còn diễn biến theo quy luật mùa vụ truyền thống mà đang có nhiều thay đổi về đặc điểm dịch tễ, với xu hướng xuất hiện sớm hơn, kéo dài hơn và khó dự báo hơn trước.
Chợ Nà Si như một điểm dừng chân bình dị nhưng đầy màu sắc với các sản vật của núi rừng cùng những câu chuyện về tập quán sinh hoạt, bản sắc ẩm thực độc đáo của người dân miền sơn cước Tây Bắc.
Ngày 21/6/1925, báo Thanh Niên do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập ra số đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của nền báo chí cách mạng Việt Nam.
Nhiều người mua phần mềm “bản quyền” giá rẻ vì tin lời hứa bảo hành 1 năm, nhưng khi tài khoản bị khóa hoặc đăng xuất, họ rơi vào cảnh mất cả tiền lẫn dữ liệu.
Báo cáo mới của Viện Reuters cho thấy mạng xã hội và nền tảng video đã trở thành nguồn tin tức chủ đạo của giới trẻ toàn cầu, trong khi niềm tin dành cho truyền thông truyền thống tiếp tục suy giảm.
Trên địa bàn xã Hiếu Giang, tỉnh Quảng Trị đã liên tiếp xảy ra 2 vụ cháy rừng, gây thiệt hại khoảng 8ha rừng tràm từ 4-5 năm tuổi và khoảng 2ha rừng trồng của người dân.
Toyota Corolla Altis chính thức khép lại hành trình tại Việt Nam sau nhiều năm chật vật trước sự trỗi dậy mạnh mẽ của các dòng SUV và CUV.
Ngày 15/6, Cơ quan Quản lý Kênh đào Panama (ACP) bắt đầu triển khai dự án cải tạo âu tàu Gatún có tuổi đời hơn 100 năm, bao gồm việc thay thế một số van điều tiết nước quan trọng, trong khuôn khổ chương trình bảo trì thường niên với kinh phí hơn 500 triệu USD.
Thời gian gần đây, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương liên tục tiếp nhận nhiều trường hợp mắc sốt rét thể bệnh nguy hiểm, nguy cơ tử vong cao; là người trở về từ các quốc gia ở châu Phi.
Ngày 16/6, tại Trung đoàn 892, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang tổ chức lễ phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2026. Đại tá Lê Thanh Lưu, Trưởng phòng Công tác Quần chúng (Cục Chính trị, Quân khu 9) và Đại tá Chau Chắc, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đến dự và chỉ đạo buổi lễ.
Nhiều năm qua, ông Danh Sóc - người có uy tín trong đồng bào dân tộc ấp Đông Quý, xã An Biên tích cực vận động Nhân dân xây dựng đời sống văn hóa, giữ gìn đoàn kết và chung tay phát triển quê hương.
Tại nhiều địa phương có đông đồng bào Chăm sinh sống trên địa bàn tỉnh, tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống từng là nỗi lo của chính quyền địa phương. Nhờ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, những tập quán không còn phù hợp dần được thay đổi, góp phần mở ra nhiều cơ hội học tập, phát triển cho thế hệ trẻ đồng bào Chăm.