Kết quả tìm kiếm cho "trước COVID-19"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 19589
Một chuyến tàu chở khách từ Bình Nhưỡng đã đến Bắc Kinh ngày 13/3, đánh dấu việc nối lại hoạt động vận tải đường sắt liên quốc gia giữa Triều Tiên và Trung Quốc sau 6 năm gián đoạn.
Dự thảo nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Phòng bệnh do Bộ Y tế xây dựng đã đề xuất nhiều quy định liên quan đến hoạt động tiêm chủng bắt buộc, trong đó có cơ chế bồi thường trong trường hợp xảy ra tai biến.
Việt Nam đang ngày càng khẳng định sức hấp dẫn đối với du khách Pháp nhờ sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên đa dạng, bản sắc văn hóa đặc sắc và sự phát triển năng động của đất nước.
Theo công bố mới nhất tổ chức Times Higher Education (THE), Việt Nam có 11 đại học lọt top bảng xếp hạng, trong đó 2 đại học nằm trong top 20 Đông Nam Á.
Dừng bước ngay từ vòng bảng Asian Cup nữ 2026, tuyển nữ Việt Nam khép lại giấc mơ World Cup lần hai và đối mặt yêu cầu cải tổ mạnh mẽ về lực lượng lẫn chiến lược.
Trước diễn biến phức tạp của tình hình chiến sự tại Trung Đông, để giảm thiểu những tác động từ diễn biến giá nhiên liệu có xu hướng gia tăng, Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản kiến nghị Bộ Xây dựng sớm đề xuất với Chính phủ một loạt chính sách liên quan đến thuế, phí và giá trần vé máy bay.
Tròn 75 năm hình thành và phát triển, Báo Nhân Dân luôn giữ vững vai trò ngọn cờ báo chí cách mạng tiên phong, đồng thời không ngừng chuyển mình bắt nhịp thời đại. Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và đổi mới, sáng tạo chính là nền tảng quan trọng giúp tờ báo ngày càng gia tăng vị thế trong lòng độc giả, khẳng định giá trị của báo Đảng đầy sức sống, luôn sẵn sàng đồng hành cùng dân tộc trong kỷ nguyên mới.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đề cử Thượng nghị sĩ Markwayne Mullin của bang Oklahoma, một cựu võ sĩ MMA, làm Bộ trưởng An ninh Nội địa (DHS).
Các nhà nghiên cứu đang phát minh ra một cách tiếp cận hoàn toàn mới để nghiên cứu hành vi con người – và điều đặc biệt là phương pháp này không hề cần đến con người thực.
Vừa qua, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh phát biểu rằng cử tri còn băn khoăn khi chi phí học thêm tăng cao sau Thông tư 29 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) do việc chuyển dịch dạy thêm ra các trung tâm bên ngoài trường học. Câu chuyện dạy thêm, học thêm tưởng đã cũ nay lại tiếp tục nóng.
Tuyển nữ Việt Nam sẽ đối diện thử thách lớn ngay tại vòng bảng trong hành trình giành vé dự vòng chung kết World Cup lần thứ 2 trong lịch sử.
TS. Nguyễn Quốc Hùng cho rằng theo tinh thần Nghị quyết 79-NQ/TW, VAMC cần được nâng tầm từ vai trò “làm sạch” bảng cân đối kế toán sang vị thế dẫn dắt thị trường mua bán nợ minh bạch, chuyên nghiệp.