Kết quả tìm kiếm cho "trị giá gần 13 tỷ đồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4792
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, 6 tháng đầu năm 2026, Việt Nam dự kiến xuất khẩu khoảng 5 triệu tấn gạo, thu về 2,36 tỷ USD, tăng 5,7% về khối lượng nhưng giảm 3,3% về giá trị so với cùng kỳ năm 2025. Giá gạo xuất khẩu bình quân ước đạt 473,6 USD/tấn, giảm 8,6%.
Sự phục hồi của kinh tế cùng xu hướng tiêu dùng tăng cao đang thúc đẩy nhu cầu tiếp cận các giải pháp tài chính trong nhiều nhóm khách hàng. Từ người lao động hưởng lương, tiểu thương đến các hộ kinh doanh, bài toán cân đối dòng tiền và chuẩn bị nguồn lực cho những kế hoạch tương lai ngày càng được chú trọng. Điều này mở ra cơ hội phát triển cho các đơn vị tài chính có khả năng cung cấp các sản phẩm minh bạch, phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.
Bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân luôn được Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm, xác định là nhiệm vụ chính trị hàng đầu, giữ vị trí ưu tiên trong các chiến lược, chính sách phát triển.
Tỷ giá USD hôm nay (25/06): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 3 đồng, hiện ở mức 25.192 đồng.
Nắng nóng gay gắt tại miền Bắc trong ngày 24/6 đã khiến nhu cầu sử dụng điện tăng đột biến, đưa công suất cực đại của hệ thống điện quốc gia lên mức cao nhất từ trước đến nay.
Bằng nhiều giải pháp đồng bộ trong công tác quân sự, quốc phòng địa phương, phường Long Xuyên tiếp tục củng cố thế trận quốc phòng toàn dân gắn với giữ vững an ninh, trật tự ở cơ sở.
VN-Index tiếp tục duy trì đà hồi phục khi tăng phiên thứ ba liên tiếp và vượt mốc 1.878 điểm trong phiên giao dịch ngày 24/6. Tuy nhiên, diễn biến thị trường cho thấy sự phân hóa rõ nét khi động lực tăng chủ yếu đến từ nhóm vốn hóa lớn, đặc biệt là cổ phiếu nhà Vingroup và LPB, trong khi dòng tiền vào thị trường vẫn còn khá thận trọng.
Chiều 24/6, tại UBND xã Giồng Riềng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức làm trưởng đoàn công tác làm việc về tình hình kinh tế - xã hội với các xã: Giồng Riềng, Thạnh Hưng, Long Thạnh, Hòa Hưng, Ngọc Chúc, Hòa Thuận, Thạnh Lộc, Châu Thành, Bình An, Tây Yên, An Biên, Đông Thái, U Minh Thượng.
Vụ cháy trên USS Gerald R. Ford khiến hơn 600 thủy thủ mất chỗ ở và làm lộ rõ những áp lực mà Hải quân Mỹ đang phải đối mặt khi triển khai các tàu sân bay.
Hàng loạt dự án nhà ở xã hội cho thuê đã và sắp được khởi công cho thấy sự dịch chuyển đáng chú ý trong giải quyết bài toán an cư. Đây là bước điều chỉnh quan trọng trong chiến lược phát triển thị trường nhà ở quốc gia trong bối cảnh giá nhà ngày càng vượt xa khả năng chi trả của phần lớn người lao động.
Tỷ giá USD hôm nay (22/06): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.181 đồng.
Lãi suất tiền gửi trực tuyến kỳ hạn 6 tháng được nâng lên 6,9%/năm, các kỳ hạn từ 7-11 tháng cũng đồng loạt đạt 6,9%/năm, lãi suất kỳ hạn 12 tháng đã vượt ngưỡng 7% và được niêm yết ở mức 7,2%/năm.