Kết quả tìm kiếm cho "trồng ổi Đài Loan"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 186
Tối 17/10, tại khu vực phía trước Đền tưởng niệm Anh hùng, liệt sĩ và người có công tỉnh, Ban Tổ chức Lễ hội truyền thống kỷ niệm 157 năm Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực hy sinh (1868 - 2025) tổ chức chương trình nghệ thuật khai mạc lễ hội chủ đề “Hào khí Nguyễn Trung Trực - An Giang vững bước tương lai”.
Trên mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, nơi ghi dấu sự hy sinh của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Mai Thị Nương, Giồng Riềng hôm nay đang đổi thay từng ngày. Từ nền tảng nông nghiệp bền vững gắn với thương mại, dịch vụ, xã đang khẳng định sức sống mới của vùng đất anh hùng, nơi đời sống Nhân dân ngày càng nâng lên.
5 người bị ngộ độc khí CO khi tiệc tại phòng kín của nhà hàng ở TP.HCM, nghi do máy phát điện. Hiện sức khỏe ổn định, tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.
Tháng 10/2025, hợp đồng tương lai chỉ số VN100 dự kiến chính thức giao dịch, đánh dấu bước phát triển mới của thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam. Với phạm vi bao phủ vốn hóa rộng, tính đại diện cao, sản phẩm này kỳ vọng trở thành công cụ đầu tư, phòng ngừa rủi ro hiệu quả, phù hợp với xu hướng quốc tế.
Nước tía tô nấu với gừng có thể giúp giải cảm, giảm ho, hỗ trợ tiêu hóa nhưng không phù hợp với tất cả, đặc biệt là những nhóm có cơ địa nhạy cảm.
Sau khi dùng thuốc kích trứng để chuẩn bị cho chu kỳ thụ tinh ống nghiệm (IVF), người phụ nữ 39 tuổi rơi vào tình trạng viêm tụy cấp nặng do tăng triglycerid trong máu một cách đột ngột và nghiêm trọng với mức mỡ máu cao gấp 100 lần bình thường.
Bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) được thế giới phát hiện và nghiên cứu từ năm 1925. Tại Việt Nam, bệnh được các nhà khoa học nghiên cứu từ năm 1960. Ngày Thalassemia Thế giới được tổ chức vào ngày 8/5 hàng năm là một cơ hội giúp những người mắc bệnh này sống khỏe mạnh, lâu hơn và hiệu quả hơn thông qua chia sẻ kiến thức, trao đổi thông tin, tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức có mục tiêu và giáo dục chất lượng về bệnh Thalassemia.
57 tù chính trị, với vũ khí thô sơ và ý chí sắt đá, đã lập nên kỳ tích chiếm tàu địch, vượt biển trở về với cách mạng trong một kế hoạch được nung nấu suốt một năm trời.
Những câu chuyện về chiến công của Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Nguyễn Xuân Liêm luôn là nguồn động viên to lớn cho người dân địa phương, đặc biệt là thế hệ trẻ.
Trên những bãi bồi phù sa ven sông ở xã Khánh An (huyện An Phú), giữa cái nắng gắt của những ngày mùa khô, những người nông dân vẫn miệt mài làm đất, lên luống, giăng dây, tưới tiêu cho từng luống rẫy. Ở ấp Khánh Hòa (xã Khánh An), nghề trồng rẫy và cây ăn trái đã trở thành sinh kế gắn bó lâu đời của người dân.
Việc lạm dụng vitamin, đặc biệt khi tự ý sử dụng mà không có hướng dẫn từ bác sĩ, có thể gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng.
Hơn 20 công đất của ông Nguyễn Văn Dũng (50 tuổi, ngụ xã Vĩnh Châu, TP. Châu Đốc) mang nặng vị phèn, nên trồng lúa “không có ăn”. Được địa phương khuyến khích “bỏ lúa, trồng vườn”, ông chuyển sang trồng xoài Đài Loan. Xoài rớt giá, ông loay hoay tìm hướng đi khác, trăn trở mãi về loại cây trồng “thuận phèn”.