Kết quả tìm kiếm cho "trang bị súng đạn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8826
Đêm 29/06, hai ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Wimbledon 2026 là tay vợt Jannik Sinner và Novak Djokovic đã vượt qua vòng 1 theo cách đầy vất vả.
Ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh có một quán ăn bình dân bán bún cá Châu Đốc - đặc sản nổi tiếng của An Giang, được nhiều thực khách đồn là 'ngon hết sảy'. Bà chủ đứng sau hương vị miền Tây trứ danh này là ai?
Lời mời gọi ấy của nhiều nhóm bạn sau khi thưởng thức trọn "tour sen" mùa nở ngát hương ở Huế, đặc biệt là tại hồ Tịnh Tâm giữa lòng Thành nội.
Trong bối cảnh triển khai Nghị quyết số 71-NQ/TW ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo, việc đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học đang đặt ra những yêu cầu mới đối với đội ngũ giáo viên và các cơ sở đào tạo sư phạm.
- Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 168/NQ-CP ngày 27/6/2026 cập nhật kịch bản tăng trưởng và giải pháp trọng tâm trong các quý còn lại để thực hiện mục tiêu tăng trưởng năm 2026 phấn đấu từ 10% trở lên gắn với giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô
Chính phủ đã ban hành 11 Nghị quyết để cắt giảm, phân cấp, đơn giản hóa thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh, cắt giảm ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.
Liên hoan phim châu Á-Đà Nẵng là dịp vinh danh những tác phẩm điện ảnh châu Á và Việt Nam, đồng thời cũng tạo những cơ hội kết nối điện ảnh Việt Nam ra thế giới. Liên hoan phim chính thức khai mạc ngày 28/6 với rất nhiều hoạt động sôi nổi dành cho khán giả và giới chuyên môn.
Hội nhập quốc tế sâu rộng, chuyển đổi số và những biến đổi nhanh của đời sống xã hội đang đặt gia đình Việt Nam trước những cơ hội phát triển mới, đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức.
Chính sách nhà ở xã hội năm 2026 được mở rộng, tạo điều kiện cho nhiều nhóm đối tượng có thu nhập thấp và gặp khó khăn về chỗ ở được tiếp cận nhà ở với giá ưu đãi.
Luật Báo chí 2025; Luật Thủ đô 2026; Luật Thương mại điện tử 2025; Luật Thuế thu nhập cá nhân 2025; Luật Quản lý thuế 2025... bắt đầu có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/7 sắp tới.
Sáng 27/6, Liên Chi hội Nhà báo Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2028 với phương châm “Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Chuyển đổi số - Phát triển”.
Ngày 26/6, Tổ Đại biểu số 16 HĐND tỉnh An Giang khóa XI và Tổ Đại biểu số 2, số 4 HĐND xã Cù Lao Giêng khóa II, nhiệm kỳ 2026 - 2031 tiếp xúc hơn 100 cử tri xã Cù Lao Giêng trước kỳ họp thường lệ giữa năm.