Kết quả tìm kiếm cho "trao căn nhà Đại đoàn kết"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9932
Chủ tịch Quốc hội đánh giá đồng chí Nguyễn Hồng Diên là lãnh đạo được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ cơ sở, có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm công tác ở địa phương và Bộ Công Thương.
Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2025 - 2030 với tinh thần hành động “Khát vọng phụng sự - Tiên phong đổi mới - Đột phá sáng tạo xây dựng ngành Y tế phát triển trong kỷ nguyên vươn mình” đã diễn ra sáng 21/12 tại Hà Nội. Đại hội có sự tham dự của 500 đại biểu đại diện hơn 90.000 thầy thuốc trẻ trên toàn quốc.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương với tiêu đề: “QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VỮNG BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG QUANG VINH”.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng sự ổn định, trong đó có nền tảng kinh tế vĩ mô và triển vọng phát triển của Việt Nam chính là "chiếc mỏ neo" an toàn nhất, là "tài sản được định giá cao nhất" với các nhà đầu tư tài chính toàn cầu. Việt Nam đang đứng trước cơ hội lịch sử và với hệ thống khung pháp lý mới được ban hành, những điểm nghẽn khó nhất sẽ được giải quyết...
Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội, phong trào đã khơi dậy nhiều mô hình hỗ trợ hiệu quả, với tinh thần “ở đâu có người nghèo, ở đó có sự sẻ chia và giúp đỡ.”
Khoảng 10 năm trước, anh Chau Giàu là nhân vật truyền cảm hứng cho các bạn trẻ với câu chuyện vượt khó “đến trường bằng đôi chân của mẹ”, hai lần thủ khoa đầu vào và đầu ra ngành công nghệ thông tin, đạt nhiều suất học bổng… Không dừng lại ở đó, tốt nghiệp và có việc làm, dù sức khỏe gặp nhiều trở ngại, anh vẫn miệt mài nghiên cứu, xem đó cách trả ơn cho gia đình và xã hội đã yêu thương, giúp anh vượt qua nghịch cảnh những năm đèn sách.
Ngày 20/12, tại Khu di tích và danh thắng Yên Tử, phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh, Phó Thủ tướng Mai Văn Chính đã dự và phát biểu tại Lễ đón nhận Bằng công nhận Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc là Di sản văn hóa thế giới.
Thủ tướng đề nghị phải nói đi đôi với làm, đã cam kết phải thực hiện có kết quả cụ thể; giảm chi phí đầu vào, giảm chi phí tuân thủ, tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp qua 3 đột phá chiến lược.
Chiều 20/12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia triển khai Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân (Ban Chỉ đạo) chủ trì Phiên họp thứ ba của Ban Chỉ đạo.
Thủ tướng yêu cầu các đại biểu đề xuất giải pháp để Việt Nam trở thành cái nôi khởi nghiệp sáng tạo, phát triển công nghệ mới; xây dựng xã hội số văn minh, bao trùm, không để ai bị bỏ lại phía sau.
Chiều 19/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân An (tỉnh An Giang) tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.
Ngày 19/12, UBND xã Định Mỹ (tỉnh An Giang) tổ chức lễ xuất quân thực hiện các hoạt động "Tết Quân - Dân” năm 2026.