Kết quả tìm kiếm cho "triển khai gói tín dụng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6607
Bước vào kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2025, sáng 25/6, cán bộ làm công tác coi thi đã họp tại hơn 50.000 điểm thi trên cả nước nhằm tiếp tục quán triệt về quy chế thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông (THPT) năm nay.
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Nhóm đại biểu Quốc hội trẻ Việt Nam (từ năm 2015 - 2025), chiều 24/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt Nhóm đại biểu Quốc hội trẻ khóa XV.
“Vĩnh Tế” là tên gọi chính thức trong hồ sơ khoa học di tích, do vua Gia Long đặt khi cho đào kênh nối Châu Đốc đến Hà Tiên. Ngoài ra, dòng kênh lịch sử này còn có nhiều tên gọi khác, như: Sông Châu Đốc - Hà Tiên (trong thời gian thi công), Vĩnh Tế hà (khắc trên Cao đỉnh 1835, với ý nghĩa “bền vững lâu dài”), sông Vĩnh Tế (trong nhiều tư liệu lịch sử triều Nguyễn). Dù mang tên gọi nào, dòng kênh vẫn là chứng nhân lịch sử đặc biệt của vùng đất biên cương An Giang.
Trong tuần vừa qua, loạt video sôi động kèm dòng chữ “Vietnam is calling” (Việt Nam đang gọi) được lan tỏa mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội TikTok, Instagram, Facebook Reels, đã tạo nên làn sóng mới trong xu hướng du lịch toàn cầu.
Sáng 22/6, 54 xã, phường mới trong tỉnh An Giang đồng loạt vận hành thử nghiệm, trước khi vận hành chính thức vào ngày 1/7. Ghi nhận của nhóm phóng viên Báo An Giang cho thấy, không khí làm việc tại đơn vị hành chính mới diễn ra nghiêm túc. Cán bộ có mặt đầy đủ, sẵn sàng giải quyết thủ tục hành chính cho người dân. Chính quyền các cấp cũng tăng cường tuyên truyền để người dân hiểu rõ mô hình mới, an tâm đến liên hệ công việc.
Sáng 21/6, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh An Giang phối hợp Siêu thị Điện máy, Nội thất Chợ Lớn An Giang (thuộc Công ty TNHH Cao Phong) tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.
Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc đã tiến hành phiên họp mở khẩn về xung đột Israel-Iran trong bối cảnh giao tranh đã kéo dài sang ngày thứ 8.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Quyết định 1186/QĐ-TTg ngày 19/6/2025 phê duyệt danh sách thành viên Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai Nghị quyết số 68-NQ/TW ngày 04/5/2025 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân.
Báo chí Việt Nam mang trong mình sứ mệnh lịch sử, từ thời sơ khai với số báo quốc ngữ đầu tiên, truyền bá văn hóa, thông tin, kinh tế, cho đến nền báo chí cách mạng anh hùng, vũ khí sắc bén trên mặt trận tư tưởng cách mạng.
Trong bối cảnh tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản sử dụng công nghệ cao trên không gian mạng diễn biến ngày càng phức tạp, gây thiệt hại lớn cho người dân, tỉnh An Giang đã triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nhằm thực hiện hiệu quả Công điện 139/CĐ-TTg, ngày 23/12/2024 của Thủ tướng Chính phủ.
Trong thời đại bùng nổ công nghệ số, mỗi người có thể trở thành một “nhà báo công dân” chỉ với chiếc điện thoại thông minh hay iPad, máy tính. Kỷ nguyên số mở ra những cơ hội chưa từng có cho báo chí, nhưng đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức.
Ngày 21/6/1925 chứng kiến một sự kiện lịch sử trọng đại, một dấu mốc không thể phai mờ trên bản đồ tư tưởng dân tộc: Báo Thanh Niên ra đời, dưới sự khai sinh của lãnh tụ vĩ đại Nguyễn Ái Quốc. Đó không chỉ là sự xuất hiện của một tờ báo, mà là tiếng kèn hiệu triệu, báo hiệu sự khởi đầu của một nền báo chí cách mạng Việt Nam – một hành trình vẻ vang kéo dài suốt một thế kỷ, thấm đẫm mồ hôi, nước mắt và cả máu xương của bao thế hệ những người làm báo yêu nước.