Kết quả tìm kiếm cho "trong 1 năm qua"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 73334
Sáng 2/4, Ban Chính sách, chiến lược Trung ương tổ chức Hội nghị sơ kết 6 nghị quyết của Bộ Chính trị khóa XIII về phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh 6 vùng kinh tế - xã hội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương Nguyễn Thanh Nghị chủ trì hội nghị.
Bản tin tổng hợp những sự kiện thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Đến thời điểm này, tại Khu dự trữ thiên nhiên Thần Sa-Phượng Hoàng có 350 loài động vật gồm: 85 loài thú, 175 loài chim, 61 loài bò sát và 29 loài lưỡng cư, thuộc 89 họ và 25 bộ.
Chiến thắng tối thiểu ở lượt về không đủ xóa nhòa thất bại cách biệt một tuần trước, Chelsea đành "nhường" vé bán kết Champions League nữ cho Arsenal.
Thông số iPhone 17e hiện được khá nhiều người quan tâm khi dòng điện thoại chỉ được ra mắt sau iPhone 16 Pro Max. Tuy ra mắt cách nhau không lâu nhưng giữa hai dòng máy có không ít điểm khác biệt.
Trong nhóm smartphone thiên về hiệu năng, Xiaomi 15T và Poco X7 Pro là hai đại diện đáng chú ý. Cả hai đều đáp ứng tốt nhu cầu đa nhiệm và giải trí, nhưng lại theo đuổi những định hướng trải nghiệm khác nhau. Sự khác biệt này mang đến hai lựa chọn phù hợp với những phong cách sử dụng riêng biệt.
Trong các hệ thống thông gió nhà xưởng, hút mùi bếp công nghiệp, hút khói – hút khí thải, hoặc hút bụi nhẹ, bài toán thường gặp không chỉ là “có gió” mà còn là gió phải đủ lực, chạy ổn định, ít ồn, và tiết kiệm điện.
Chính quyền Mỹ ngày 1/4 đã dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt đối với Tổng thống lâm thời Venezuela Delcy Rodriguez - chính trị gia nắm quyền lãnh đạo quốc gia Nam Mỹ sau khi Washington bắt giữ Tổng thống Nicolas Maduro trong chiến dịch quân sự hôm 3/1.
Theo các chuyên gia, Việt Nam cần hướng tới hệ sinh thái năng lượng đa dạng; trong đó năng lượng tái tạo đóng vai trò trung tâm, khí đốt là nguồn chuyển tiếp và hydrogen là giải pháp tương lai.
Bộ Xây dựng đề nghị Cục Hàng không Việt Nam bổ sung, làm rõ một số vấn đề như cơ sở pháp lý, thẩm quyền, phương pháp tính ra mức phụ thu nhiên liệu.
Theo bài phân tích đăng trên trang fulcrum.sg ngày 1/4, sự tắc nghẽn tại eo biển Hormuz có thể đẩy nông dân ASEAN vào hoàn cảnh khó khăn và giá lương thực tăng cao.
Liên ngành Sở Xây dựng Công an thành phố đề xuất xe ôtô chở người từ 28 chỗ trở xuống không kể người lái và xe trung chuyển được hoạt động 24/24 giờ.