Kết quả tìm kiếm cho "trong lòng nước Mỹ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12990
Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhấn mạnh, việc trao huy hiệu cho các đảng viên lão thành cách mạng nhân dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 là sự kiện có ý nghĩa chính trị, nhân văn sâu sắc.
60 năm đã trôi qua, câu chuyện về 10 cô gái Lam Hạ vẫn được các thế hệ nhắc nhớ, trở thành biểu tượng của ý chí “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” và tinh thần “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh.”
Thị trường trong nước, giá vàng miếng, vàng nhẫn tăng so với sáng hôm qua và neo ở mức cao. Riêng giá vàng nhẫn có thương hiệu cao hơn giá vàng miếng gần 4 triệu đồng/lượng.
Hơn 10 năm qua, ông Lâm Hùng Quân (66 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận (An Giang) đều đặn hỗ trợ gạo, quần áo cho người có hoàn cảnh khó khăn, tham gia sửa cầu, đường giao thông. Với ông, làm việc thiện là cách sẻ chia và cũng là niềm vui trong cuộc sống.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Giá dầu thế giới tăng trong phiên giao dịch ngày 21/8, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ trừng phạt kinh tế bất kỳ quốc gia nào hỗ trợ Iran, làm dấy lên nguy cơ nguồn cung dầu từ Trung Đông tiếp tục bị gián đoạn.
Ngày 21/8, tại phiên thảo luận về dự thảo sửa đổi Luật Đất đai, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Việt Thắng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang, đề xuất bổ sung quy định cụ thể về lấn biển, mở rộng các trường hợp thu hồi đất để phát triển kinh tế và thống nhất thẩm quyền quản lý nhà nước.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Mái che, bảng hiệu, vật kiến trúc lấn chiếm vỉa hè lần lượt được người dân tự nguyện tháo dỡ. Từ sự quyết liệt của chính quyền đến sự đồng thuận của người dân, trật tự đô thị ở phường Rạch Giá (An Giang) đang chuyển biến rõ nét.
Bằng nhiều mô hình linh hoạt như "Ngày thứ tư an sinh", tuyên truyền tại cơ sở tôn giáo hay "đi từng ngõ, gõ từng nhà", chính sách bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế đang từng bước đi vào đời sống của người dân tỉnh An Giang.
Theo báo cáo của GeoEx, Lào đã vượt qua nhiều đề cử để trở thành một trong 7 điểm du lịch ấn tượng nhất thế giới năm 2027, sánh vai cùng những cái tên nổi tiếng khác như khu vực Balkan, Ai Cập...
Sáng 20/8, tại Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng (xã Mỹ Hòa Hưng), tỉnh An Giang tổ chức lễ kỷ niệm 138 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2026), tưởng nhớ nhà lãnh đạo cách mạng, người con ưu tú của quê hương An Giang.