Kết quả tìm kiếm cho "trong lúc dịch bệnh COVID-19"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12720
Bộ Y tế cho biết số ca mắc Covid-19 đến khám và điều trị trong những tuần gần đây có xu hướng tăng, song chưa ghi nhận sự gia tăng bất thường về ca bệnh nặng hoặc tử vong.
Sáng 27/7, tại Đền tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ và Người có công tỉnh, phường Rạch Giá, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang long trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương, lễ giỗ anh hùng liệt sĩ và người có công tỉnh, nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).
Từ một lĩnh vực dịch vụ có quy mô khiêm tốn vào đầu những năm 1990, du lịch Việt Nam đã trải qua hành trình tăng trưởng ấn tượng. Những kỷ lục mới về lượng khách và doanh thu không chỉ phản ánh sức hấp dẫn của điểm đến mà còn khẳng định vai trò của du lịch như một động lực quan trọng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đất nước.
Bằng uy tín, tinh thần trách nhiệm và những việc làm thiết thực, đội ngũ người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số ở An Giang trở thành điểm tựa của cộng đồng, góp phần giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, giữ gìn khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Ngày 17/6, các nhà khoa học thuộc Đại học Alicante (UA) của Brazil công bố nghiên cứu cho thấy tiềm năng lớn của trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc nâng cao hiệu quả quản lý bệnh viện và ứng phó với các tình huống khẩn cấp y tế quy mô lớn.
Bước ra từ chiến trường, nhiều cựu chiến binh trở thành doanh nhân, gây dựng những tập đoàn lớn, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động và dành nguồn lực cho an sinh xã hội. Trên thương trường, họ vẫn giữ phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ: bản lĩnh, kỷ luật, trách nhiệm và tinh thần không bỏ ai lại phía sau.
Mô hình “Góp nhặt từ tâm, chia sẻ yêu thương” do Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh An (tỉnh An Giang) phối hợp với Nhóm Thiện Duyên thực hiện đã và đang trở thành điểm tựa vững chắc, giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vươn lên trong cuộc sống.
Số ca mắc bệnh bạch hầu tại Australia đang gia tăng và được đánh giá là một trong những đợt bùng phát đáng chú ý nhất trong nhiều năm gần đây.
Chiều 12/6, UBND xã Hòn Nghệ (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị tổng kết thi hành Luật Quốc phòng năm 2018, Luật Dân quân tự vệ năm 2019 và Luật Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2013.
Theo bác sỹ Nguyễn Nguyên Huyền, giai đoạn đầu, Ebola rất dễ nhầm với các bệnh nhiễm virus thông thường vì người bệnh có thể sốt cao, đau đầu, đau mỏi cơ, mệt lả, đau họng.
Việc Kỳ họp Đại hội đồng Y tế thế giới (WHA) lần thứ 79 mới đây thông qua hơn 20 quyết định và 13 nghị quyết đã khẳng định quyết tâm của các nước trong việc tăng cường hợp tác đa phương để xây dựng hệ thống y tế toàn cầu hiệu quả, không để quốc gia nào bị bỏ lại phía sau.
Khi cơn khủng hoảng đại dịch Covid-19 vừa được đẩy lùi, cộng đồng quốc tế đã phải “nín thở” dè chừng trước một loại mầm bệnh mới. Virus Hanta chủng Andes được tìm thấy trên con tàu du lịch MV Hondius khi đang thực hiện hành trình đi qua Đại Tây Dương.