Kết quả tìm kiếm cho "trong thời gian cách ly"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 26391
Luật Trí tuệ nhân tạo 2025; Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND 2025; Luật Phục hồi, phá sản 2025; Luật Đầu tư 2025; Luật Quy hoạch 2025; Luật Bảo vệ bí mật nhà nước 2025 có hiệu lực từ ngày 1/3/2026.
Lại Lý Huynh chia điểm với kỳ thủ chủ nhà Trung Quốc Trình Vũ Đông ở chung kết lượt đi giải cờ tướng danh giá Ngũ Dương Bôi 2026.
Đây là nền tảng số tiếp nhận, tổng hợp, lan tỏa và hỗ trợ triển khai các sáng kiến, giải pháp, đề xuất cải tiến từ người dân, tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia trong, ngoài nước.
Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng tiếng ồn giao thông vào ban đêm có thể dẫn đến những thay đổi tinh vi trong các chỉ số sinh học, như mức cholesterol và các chỉ số chất béo trong máu.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông cáo báo chí chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tháng 2/2026 và chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 3/2026.
Liên minh châu Âu (EU) vừa công bố khoản viện trợ nhân đạo trị giá 63 triệu euro (hơn 74 triệu USD) cho Somalia. Gói tài chính dành cho những mảnh đời khốn khổ ở quốc gia Đông Phi nghèo đói thắp lên hy vọng cho người dân Somalia.
Dưới dải Tây Côn Lĩnh mây phủ quanh năm, xã Cao Bồ tỉnh Tuyên Quang vẫn giữ được một nghề truyền thống lặng lẽ mà bền bỉ như chính nhịp sống của người Dao áo dài nơi đây: Nghề chạm khắc bạc.
Hầu hết mọi người nghĩ rằng uống nước rất đơn giản: Khát thì uống, không khát thì thôi. Tuy nhiên, thận không đơn giản như vậy.
Từ ngày mai (1/3), quy định cấp mã định danh cho từng bất động sản sẽ có hiệu lực, điều này sẽ giúp thị trường hạn chế tình trạng thổi giá.
Sau tuần giao dịch “khai xuân” bùng nổ, thị trường chứng khoán Việt Nam bước vào tháng 3 với tâm thế hưng phấn nhưng thận trọng hơn, khi áp lực điều chỉnh bắt đầu xuất hiện sau chuỗi tăng kéo dài hai tuần liên tiếp.
Thủ tướng Phạm Văn Đồng là học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của cách mạng Việt Nam. Từ những năm tháng hoạt động cách mạng gian khổ đến khi giữ cương vị người đứng đầu Chính phủ, ông luôn thể hiện rõ tinh thần yêu nước sâu sắc, bản lĩnh chính trị vững vàng và đức tính liêm khiết, tận tụy.
Ngày 28/2, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường (Công an tỉnh An Giang) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Phạm Ngọc Triều (sinh năm 1983, trú xã Hải Châu, tỉnh Nghệ An), để điều tra hành vi xâm phạm chỗ ở của người khác và hủy hoại tài sản.