Kết quả tìm kiếm cho "uống nước ấm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6151
Giá vàng hôm nay (6/7): Giá vàng miếng SJC trong nước duy trì ở ngưỡng 151,4 triệu đồng/lượng (bán ra). Chuyên gia nước ngoài dự đoán, giá vàng sẽ tăng vào cuối năm nay.
Sáng 4/7, tại đặc khu Phú Quốc, Đoàn công tác Tiểu ban Tuyên truyền - Văn hóa thuộc Ủy ban Quốc gia APEC 2027 do Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng (Trưởng Tiểu ban) làm trưởng đoàn đã làm việc với UBND tỉnh An Giang về công tác chuẩn bị phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027.
Những ngày gần đây, câu chuyện phải trả tiền bản quyền âm nhạc khi quán cà phê, nhà hàng, karaoke, khách sạn, siêu thị… mở nhạc phục vụ khách trở nên “nóng” trên các diễn đàn, mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của dư luận với nhiều luồng ý kiến khác nhau, nhất là những chủ cơ sở kinh doanh. Có người đồng tình, cũng có người bày tỏ sự băn khoăn, lo lắng về chi phí phát sinh…
“Tôi đã cai thuốc mấy lần, nhưng không thành công”, anh Phạm Đăng Khoa, ngụ ấp Kênh 1, xã Đông Thái buông câu nói ấy sau hơn 10 năm hút thuốc lá. Anh hiểu thuốc lá gây hại cho sức khỏe, từng nhiều lần cai, nhưng lần nào cũng bỏ dở. Sự giằng co ấy cũng là điều chúng tôi bắt gặp ở nhiều người khác. Hành trình cai thuốc không dễ dàng.
Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai khuyến cáo, do ảnh hưởng của bão số 1, du khách có kế hoạch đi du lịch trong những ngày tới cần liên tục theo dõi các bản tin dự báo, cân nhắc hoãn chuyến.
Với nội lực được củng cố và các chính sách linh hoạt và quyết tâm hoàn thiện thể chế, đẩy mạnh phân cấp đã giúp kinh tế đạt mức tăng trưởng ấn tượng trong sáu tháng đầu năm.
World Cup 2026 dự kiến mang về hơn 12 tỷ euro cho FIFA, gần gấp đôi kỳ giải 2022 nhờ mở rộng quy mô, bản quyền truyền hình và mô hình kinh doanh mới.
Sau một tuần làm việc, học tập, nhiều người chọn buffet cuốn làm điểm hẹn cuối tuần. Với thực đơn phong phú, mỗi thực khách có thể tự lựa chọn nguyên liệu theo khẩu vị, vừa thưởng thức món ăn vừa dành thời gian trò chuyện cùng người thân, bạn bè.
Tại phường Long Xuyên (tỉnh An Giang), nhiều năm qua, từ tinh thần “vì dân, gần dân, sát dân”, các chi bộ, ban khóm đã triển khai những mô hình an sinh xã hội giàu tính nhân văn, chăm lo trực tiếp cho người dân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Nổi bật là “Gian hàng 2.000 đồng” ở khóm Bình Long 4 và “Tủ bánh mì và giọt nước yêu thương” tại khóm Bình Long 1. Đó là những việc làm nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, đang từng ngày lan tỏa giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.
Sau hơn nửa thế kỷ kể từ ngày đất nước thống nhất, ký ức về những năm tháng thanh niên xung phong vẫn vẹn nguyên trong tâm trí ông Nguyễn Quốc Sử và bà Quách Thị Nga. Một người rời ghế nhà trường, một người rời mái nhà khi mới 16 tuổi, họ đã gửi trọn tuổi thanh xuân cho Tổ quốc, để hôm nay trở thành những nhân chứng sống kể lại câu chuyện về lòng yêu nước, sự hy sinh và khát vọng hòa bình.
Mùa du lịch hè, nhiều điểm đến ở An Giang liên tục bổ sung trải nghiệm mới, phát triển sản phẩm đặc trưng và tổ chức các sự kiện nhằm kéo dài hành trình, giữ chân du khách.