Kết quả tìm kiếm cho "và tác giả biên soạn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1277
Sáng 13/3, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang chủ trì cuộc họp của Tiểu ban Văn kiện lần thứ XII Đảng bộ tỉnh để cho ý kiến một số nội dung chuẩn bị văn kiện trình Đại hội lần thứ XII Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học và sư phạm thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) tập trung các giải pháp hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội và hội nhập quốc tế, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của học sinh.
Cuộc thi do Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) phối hợp với Báo Thanh niên tổ chức nhân dịp kỷ niệm 50 năm xây dựng, phát triển và thắp sáng niềm tin của EVNSPC.
Nước chanh gừng là thức uống được nhiều người yêu thích vì tốt cho sức khoẻ, dưới đây là những người nên uống nước chanh gừng thường xuyên.
Sáng 24/2, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp thành viên UBND tỉnh cho ý kiến một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền.
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông - Bắc Phi, lãnh đạo các quốc gia thuộc Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh (GCC), cùng Ai Cập và Jordan dự kiến sẽ tham dự một cuộc họp cấp cao không chính thức tại thủ đô Riyadh của Saudi Arabia vào ngày 22/2 để xem xét kế hoạch tái thiết Dải Gaza. Kế hoạch này được soạn thảo nhằm ứng phó với đề xuất gây tranh cãi của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc Washington "tiếp quản" Gaza và di dời 2,3 triệu cư dân của dải đất này sang các nước láng giềng Ai Cập và Jordan.
Chiều 20-2, Chủ tịch nước Lương Cường làm việc với Bộ Quốc phòng về kết quả thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TW của Bộ Chính trị về tổ chức Quân đội nhân dân Việt Nam giai đoạn 2021-2030 và những năm tiếp theo.
Hiện nay, lực lượng vũ trang tỉnh đang tích cực hoàn thành mọi công tác chuẩn bị, bảo đảm ra quân và bước vào huấn luyện đầu tháng 3/2025.
Sáng 18/2, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh tỉnh khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3 cấp huyện, cấp xã khóa 1/2025, với hơn 100 học viên tham dự.
Sáng 15/2, tiếp thu ý kiến tham gia của đại biểu Quốc hội liên quan đến dự thảo Luật Tổ chức chính quyền địa phương (sửa đổi), Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà cho biết, cơ quan soạn thảo sẽ phối hợp chặt chẽ với Ủy ban Pháp luật của Quốc hội tiếp thu, giải trình, gửi báo cáo trong sáng mai làm căn cứ để Quốc hội xem xét quyết định.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh: Doanh nghiệp Việt Nam, nhất là những doanh nghiệp lớn phải nhận lấy sứ mệnh Việt Nam, làm chủ các công nghệ chiến lược để làm chủ tiến trình chuyển đổi số quốc gia.