Kết quả tìm kiếm cho "vào thế khó"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 42320
Ngày 21 và 22/8, Đảng bộ xã Châu Phú (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Tống Phước Trường dự và chỉ đạo đại hội.
Kế hoạch sẽ được triển khai từng bước, gắn với các mốc cụ thể để hướng tới tổng tuyển cử, có thể cần “khoảng 12-18 tháng để hoàn tất lộ trình và tổ chức bầu cử.”
Trưa 22/8, Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức cuộc họp ứng phó với áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão số 5.
Ngày 22/8, tại Hội trường Đảng ủy phường Rạch Giá, Đại hội đại biểu Đảng bộ UBND tỉnh An Giang, lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc, với sự tham dự của 299 đại biểu chính thức, đại diện cho 14.838 đảng viên toàn Đảng bộ.
Tỏi là loại gia vị có nhiều công dụng tốt, tuy nhiên, việc sử dụng đúng thì không phải ai cũng biết cách chọn tỏi ngon chuẩn.
Từ 12h30 hôm nay (22/8), các trường đại học bắt đầu công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2025.
Bệnh võng mạc và phù hoàng điểm do đái tháo đường đang là một gánh nặng y tế nghiêm trọng nhưng thực tế hiện nay số ca bệnh được phát hiện sớm, quản lý và điều trị còn thấp.
Trong bối cảnh nền kinh tế số đang phát triển mạnh mẽ, hệ thống quỹ tín dụng nhân dân và Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) đã chủ động đẩy mạnh chuyển đổi số, coi đây là giải pháp then chốt để nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng tiếp cận dịch vụ tài chính và đáp ứng yêu cầu phát triển trong kỷ nguyên mới.
Từ những mô hình nhỏ lẻ như trồng nấm rơm đến sản phẩm đạt chuẩn OCOP, người dân xã Ngọc Chúc đang khẳng định hướng đi mới trong phát triển kinh tế. Hành trình ấy không chỉ mang lại thu nhập ổn định cho nông dân mà còn tạo nên diện mạo mới cho quê hương.
Sáng 22/8, cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Ngọc Chúc cùng hướng về Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, với niềm tin và kỳ vọng một chặng đường phát triển mới, bền vững và toàn diện. Trao đổi về những kết quả nổi bật của xã nhiệm kỳ 2020 - 2025, Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Chúc Lê Minh Hiếu (ảnh) cho biết:
Giữ vai trò cầu nối trong các hoạt động nhân đạo, hội chữ thập đỏ các cấp trong tỉnh phối hợp nhiều tổ chức, cá nhân chia sẻ tấm lòng nhân ái với những mảnh đời khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Thực hiện lời dạy đó, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh An Giang luôn coi công tác dân vận là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm.