Kết quả tìm kiếm cho "vòng đeo tay"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1602
Tại Đồng Hồ Hải Triều, trưng bày là giai đoạn đầu tiên của hành trình phục vụ. Một triết lý hiếm gặp trên thị trường bán lẻ, nhưng đang tạo nên khác biệt lâu dài.
Thung lũng Silicon dường như cuối cùng đã tìm thấy "điều lớn lao tiếp theo" trong lĩnh vực công nghệ: kính thông minh - thứ mà Google đã thử nghiệm (và thất bại) hơn một thập kỷ trước.
Nhằm đẩy mạnh phòng, chống sốt xuất huyết, tay chân miệng, COVID-19 và dịch bệnh mùa mưa, UBND tỉnh Tiền Giang vừa ban hành Công văn số 3968/UBND-KGVX yêu cầu các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố phối hợp với ngành Y tế nghiêm túc triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh; tổ chức đợt chiến dịch cao điểm trong tháng 6-7/2025.
Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có dấu hiệu gia tăng trở lại tại một số quốc gia và ghi nhận các ca mắc tại Việt Nam tăng nhẹ trong những tuần gần đây, ngành y tế tỉnh An Giang đang đẩy mạnh các biện pháp, đảm bảo công tác khám, phát hiện và điều trị, hạn chế tối đa nguy cơ dịch bùng phát mạnh.
Ngày 30/5, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin, số ca mắc COVID-19 đang tăng nhanh, đa số do biến thể NB.1.8.1. Thành phố chưa ghi nhận trường hợp nặng do COVID-19 đơn thuần nhưng đã có các trường hợp diễn tiến nặng trên cơ địa bệnh nền, trong đó ghi nhận 2 trường hợp tử vong.
Tháng 5 âm lịch, mưa đã dày hơn, vùng núi với địa hình phát triển được nhiều loại cây đặc hữu, trong đó có măng tre. Mỗi năm chỉ có 1 mùa, nhưng nhờ sản lượng nhiều, phục vụ đa dạng nhu cầu nên các loại măng đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho cư dân.
Để chủ động phòng, chống dịch bệnh COVID-19, các địa phương đã triển khai đồng bộ các biện pháp.
Từ đầu năm 2025 đến nay, xu hướng biến thể SARS-CoV-2 toàn cầu có sự thay đổi với sự xuất hiện của một số biến thể mới, có sự lây truyền nhanh hơn nhưng không có nguy cơ gia tăng đối với sức khỏe cộng đồng.
Dịch sốt xuất huyết, tay chân miệng, COVID-19 bùng phát trở lại, Bộ yêu cầu chính quyền địa phương phối hợp ngành y tế triển khai đồng bộ nhiều biện pháp.
Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cho biết kết quả giải trình tự gen của các ca bệnh mắc COVID-19 trên địa bàn xác định, 83% mẫu bệnh phẩm là biến chủng NB.1.8.1.
Những tháng đầu năm 2025, công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh cơ bản được kiểm soát, nhưng tình hình dịch bệnh trên toàn cầu vẫn diễn biến phức tạp, có nguy cơ bùng phát. Ngành y tế tiếp tục tăng cường nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đồng thời khuyến cáo người dân không chủ quan, nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh.
Số ca mắc COVID-19 ở cả người lớn và trẻ em tăng lên trong những ngày gần đây; các triệu chứng phổ biến là: Ho, sốt, sổ mũi, viêm phổi...