Kết quả tìm kiếm cho "vòng tránh thai của mẹ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1937
Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu phải đối mặt với nhiều thách thức và nội tại nền kinh tế Việt Nam cũng cần những cú hích mạnh mẽ, cộng đồng doanh nghiệp và dư luận xã hội đã và đang dành sự chú ý đặc biệt tới Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân.
Tối 29/6, tại Cung Hội nghị quốc tế Ariyana Đà Nẵng, Hiệp hội Xúc tiến phát triển Điện ảnh Việt Nam, UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức Lễ khai mạc Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ III năm 2025 (DANAFF III).
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết: "SỨC MẠNH CỦA ĐOÀN KẾT" của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Với hệ thống đầm phá nước lợ lớn nhất Đông Nam Á, Tam Giang - Cầu Hai, thành phố Huế đang từng bước định vị như một điểm đến tiên phong trong phát triển du lịch xanh, bền vững.
Sáng 26/6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã tiếp các Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada và Cộng hòa Hồi giáo Iran đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác.
Từ ngày 1-7, Hà Nam, Ninh Bình và Nam Định sẽ hợp nhất, hình thành một vùng du lịch liên kết đa dạng và bền vững hơn. Trước thời điểm đó, Hà Nam đã chủ động chuyển mình mạnh mẽ, dần khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch quốc gia. Đây là bước chuẩn bị quan trọng, góp phần chiến lược cho việc hình thành thương hiệu du lịch của không gian Ninh Bình mới.
Trong bối cảnh căng thẳng tại Trung Đông gia tăng, Lãnh đạo tối cao Iran Ali Khamenei đã đưa ra phản ứng đầu tiên sau khi Mỹ không kích một số cơ sở hạt nhân của Iran.
Sau nhiều phiên giao dịch “lình xình”, VN-Index bất ngờ vượt mốc 1.350 điểm trong phiên 19/6, xác lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 5/2022.
Trong tuần vừa qua, loạt video sôi động kèm dòng chữ “Vietnam is calling” (Việt Nam đang gọi) được lan tỏa mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội TikTok, Instagram, Facebook Reels, đã tạo nên làn sóng mới trong xu hướng du lịch toàn cầu.
Sáng 22/6, 54 xã, phường mới trong tỉnh An Giang đồng loạt vận hành thử nghiệm, trước khi vận hành chính thức vào ngày 1/7. Ghi nhận của nhóm phóng viên Báo An Giang cho thấy, không khí làm việc tại đơn vị hành chính mới diễn ra nghiêm túc. Cán bộ có mặt đầy đủ, sẵn sàng giải quyết thủ tục hành chính cho người dân. Chính quyền các cấp cũng tăng cường tuyên truyền để người dân hiểu rõ mô hình mới, an tâm đến liên hệ công việc.
Trong hành trình nuôi dưỡng và giáo dục con cái, kỳ vọng của cha mẹ là điều không thể tránh khỏi. Những kỳ vọng ấy xuất phát từ tình yêu thương và khát vọng cho con có một cuộc sống tốt đẹp hơn thế hệ trước. Tuy nhiên, khi kỳ vọng vượt qua giới hạn phù hợp, nó vô tình trở thành áp lực lớn đối với con cái.
Cù lao Ông Hổ (xã Mỹ Hòa Hưng) tựa viên ngọc bích êm đềm giữa dòng sông Hậu. Những nẻo đường phù sa rợp bóng cây che mát, quanh năm bà con luôn sống hòa mình vào hơi thở thiên nhiên trong trẻo.