Kết quả tìm kiếm cho "vượt 600.000 người"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 740
Xu hướng bỏ hẳn cơm trong khẩu phần ăn hằng ngày làm mất cân bằng dinh dưỡng và rước thêm hệ lụy không tốt cho sức khỏe.
Hàng loạt công trình giao thông, cấp nước, tái định cư, xử lý môi trường và hạ tầng số đang được triển khai đồng loạt tại đặc khu Phú Quốc để phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2027. Từ đề án tổng thể đến tổ chức thi công, tỉnh An Giang đặt mục tiêu “về đích” đúng và trước hạn, bảo đảm chất lượng, an toàn, minh bạch, đồng thời tận dụng cơ hội chỉnh trang đô thị, nâng tầm năng lực đón khách và phát triển bền vững sau APEC.
Nhằm lan tỏa yêu thương và mang đến niềm vui cho người dân trong dịp đón năm mới, ngày 20/12, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential), Văn phòng Tổng Đại lý Prudential Châu Đốc phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh An Giang triển khai chương trình “Đong đầy yêu thương - Đồng hành vượt khó” tại phường Châu Đốc (tỉnh An Giang).
Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội, phong trào đã khơi dậy nhiều mô hình hỗ trợ hiệu quả, với tinh thần “ở đâu có người nghèo, ở đó có sự sẻ chia và giúp đỡ.”
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Theo thống kê của Bộ Xây dựng, tính đến cuối năm 2025, cả nước đã hoàn thành 102.633 căn nhà ở xã hội, vượt 2% kế hoạch được Thủ tướng Chính phủ giao. Tính lũy kế chương trình phát triển nhà ở xã hội theo giai đoạn thì hiện đạt khoảng 62% mục tiêu Đề án xây dựng một triệu căn hộ giai đoạn 2021–2030.
Trong bối cảnh nhiều khu vực Đông Nam Á phải gánh chịu hậu quả lũ lụt chết người trong những ngày gần đây, Indonesia đang đối mặt với số người thiệt mạng cao hơn đáng kể so với các nước láng giềng.
TP. Hồ Chí Minh những ngày se lạnh, dòng người hối hả qua lại, nhưng trong Viện Ung bướu và y học hạt nhân, thuộc Bệnh viện Quân y 175 rất yên bình và ấm áp tình người. Mỗi ngày, các bệnh nhân ở đây đều san sẻ chút tấm lòng, động viên nhau vượt qua bạo bệnh.
Theo hãng tin Reuters, Sri Lanka đang trải qua một trong những đợt thiên tai nghiêm trọng nhất nhiều năm qua khi số người thiệt mạng do bão Ditwah và mưa lũ liên tiếp tăng lên ít nhất 212 người và 218 người vẫn mất tích. Công tác cứu hộ, cứu nạn đã bước sang ngày thứ tư trong bối cảnh nhiều khu vực vẫn bị chia cắt bởi nước lũ và sạt lở đất.
Lần đầu tiên, Việt Nam có thể vượt cột mốc 900 tỉ USD kim ngạch xuất nhập khẩu trong năm 2025 và 1.000 tỉ USD vào năm 2026.
Do nhu cầu từ các thị trường châu Á truyền thống suy yếu, một số nhà xuất khẩu đã bắt đầu chuyển hướng sang các thị trường châu Phi như Ghana hay Bờ Biển Ngà.
Tuần từ ngày 17 - 23/11, trong nước diễn ra các sự kiện bổi bật: Việt Nam thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược với các nước; Quốc hội thảo luận nhiều dự án luật và Nghị quyết quan trọng; Tập trung công tác cứu trợ người dân vùng mưa lũ miền Trung; Giá vàng vẫn biến động mạnh.