Kết quả tìm kiếm cho "vẫn chưa nói được"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 43251
Dinh họ Vương tọa lạc tại thung lũng thuộc thôn Sà Phìn, xã Sà Phìn, xung quanh có núi non bao bọc. Đây từng là nơi ở và làm việc của thủ lĩnh người Mông nổi tiếng Vương Chính Đức, người được nhân dân trong vùng tôn kính gọi là “Vua Mèo” nhờ tài lãnh đạo, cai quản một vùng rộng lớn trên địa bàn Cao nguyên đá. Với kiến trúc độc đáo, mang đậm dấu ấn lịch sử và văn hóa vùng cao, Dinh thự của dòng họ Vương được coi là biểu tượng quyền lực một thời và cả những thăng trầm của một dòng tộc người Mông từng vang danh nơi cực Bắc Tổ quốc.
Thỏa thuận được Thượng viện Mỹ thông qua với sự đồng thuận, mở lại phần lớn hoạt động của Bộ An ninh Nội địa (DHS), nhưng đi kèm với một sự nhượng bộ đáng kể từ phía đảng Cộng hòa.
Giữa nhịp sống đang đổi thay từng ngày ở Huế, những mái đình làng cổ ở khắp các phường, xã vẫn lặng lẽ tồn tại như những “kho lưu trữ ký ức” của cộng đồng. Điều làm nên “linh hồn” của đình làng không chỉ là kiến trúc. Đó còn là những thủ từ, bậc cao niên, người giữ sắc phong, gia phả… như giữ chính lịch sử sống của cộng đồng.
Tổ chức kiểm tra, đánh giá năng lực hành nghề khám, chữa bệnh là một nội dung quan trọng, tác động trực tiếp đến chất lượng nguồn nhân lực và sự phát triển bền vững của hệ thống y tế. Đây cũng là bước đi quan trọng nhằm bảo đảm chất lượng, an toàn và hiệu quả trong hoạt động khám, chữa bệnh.
Để hiện thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển đất nước gắn với hai dấu mốc 100 năm, yêu cầu cấp bách đặt ra là phải tăng trưởng kinh tế cao, liên tục và duy trì trong thời gian dài, gắn với yêu cầu xác lập mô hình tăng trưởng mới.
Tháng 3/1951, Bác Hồ đến thăm hai đại đội xe vận tải ô-tô đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam và dặn dò các chiến sĩ: “Xe, xăng là mồ hôi, nước mắt, xương máu của nhân dân. Các chú phải chăm sóc xe, yêu xe như con, quý xăng như máu”.
Ngày 3/3/2026, tại hội nghị triển khai công tác năm 2026 của Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ (Ban Chỉ đạo 515), Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà đề nghị phát động "Chiến dịch 500 ngày đêm” tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ.
Sử sách ghi lại rằng d’Artagnan tử trận trong cuộc vây hãm Maastricht năm 1673, nhiều khả năng do trúng đạn súng hỏa mai. Tuy nhiên, nơi an nghỉ cuối cùng của ông từ lâu vẫn là một bí ẩn.
Ngày nay, việc giữ kết nối internet ổn định khi đi du lịch đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Đặc biệt với du khách quốc tế đến Việt Nam, việc lựa chọn giải pháp kết nối phù hợp sẽ giúp chuyến đi thuận tiện hơn rất nhiều. Một trong những lựa chọn ngày càng phổ biến hiện nay chính là eSIM Việt Nam và eSIM du lịch. Vậy eSIM du lịch là gì và tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.
Sau các ông lớn như Vingroup, Sun Group, đến nay các doanh nghiệp bất động sản ở khu vực phía bắc cũng ồ ạt Nam tiến bằng việc triển khai nhiều đại đô thị.
Sáng 27/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với 4 đối tượng để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng liên quan vụ tranh chấp ngư trường dẫn đến hỗn chiến trên vùng biển Kiên Lương.
Bánh mì Cụ Lý (gần 80 năm tuổi) cho biết từng bán gần 2.000 ổ/ngày tại Lễ hội Bánh mì Việt Nam năm ngoái. Trong khi đó, bánh mì Tăng (phường Chợ Lớn) có tuổi đời tương đương, ghi nhận hơn 4.000 ổ/ngày trong suốt thời gian diễn ra lễ hội.