Kết quả tìm kiếm cho "vẫn liên tục xuất hiện"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 24691
Chính phủ đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định về thời hạn cai nghiện ma túy đối với người cai nghiện ma túy lần đầu là 24 tháng, đối với người cai nghiện ma túy từ lần thứ hai trở lên là 36 tháng, và áp dụng cho tất cả hình thức cai nghiện ma túy tự nguyện, cai nghiện ma túy bắt buộc.
Nhóm nghiên cứu tại Đại học Tokyo đã phát triển một mạng nơron Bayes mới có tên VBayesMM, giúp phát hiện các mối liên hệ sinh học thực sự thay vì những tương quan ngẫu nhiên.
Sáng 11/11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản chủ trì Hội nghị trực tuyến Phiên họp thứ 3 của Ban Chỉ đạo.
Sáng 11/11, Phó Chủ tịch UBND đặc khu Phú Quốc (An Giang) Nguyễn Thị Kim Loan cho biết, địa phương đã tổ chức khen thưởng một người dân có hành động đẹp, để lại ấn tượng tốt trong mắt du khách quốc tế.
Ngày 16/7/2024, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ký quyết định phê duyệt Đề án “Đổi mới công tác giáo dục khoa học xã hội và nhân văn (KHXHNV) trong nhà trường Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam”.
Chạy quảng cáo Facebook nghe có vẻ dễ, nhưng thực tế lại là bài toán đầy thách thức với nhiều doanh nghiệp. Thiết lập sai một bước, toàn bộ ngân sách có thể “bốc hơi” mà không mang lại bất kỳ chuyển đổi nào. Hầu hết chủ doanh nghiệp vẫn tin rằng tự làm sẽ tiết kiệm chi phí, cho đến khi nhận ra lượng đơn hàng không tăng, còn chi phí quảng cáo ngày càng phình to.
Ca ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại hai chi nhánh của tiệm B. ở TP.HCM đã lên 235 ca (tăng 73 ca trong chưa đầy 24 giờ). Trong số này có một bệnh nhân mắc bệnh nền chuyển nặng, đang được điều trị tích cực.
Xác định sở hữu trí tuệ là “chìa khóa” cho sự phát triển bứt phá trong kỷ nguyên số, tỉnh luôn quan tâm, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình đổi mới sáng tạo, bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.
Liên quan vụ nghi ngộ độc thực phẩm làm 235 trường hợp phải nhập viện cấp cứu tại 13 bệnh viện sau khi ăn bánh mì ở Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 10/11, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã có văn bản gửi Sở An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh về việc điều tra, xử lý vụ nghi ngờ ngộ độc thực phẩm.
Ba thập niên qua, từ những bước đi đầu tiên trong sản xuất đến vị thế tiên phong trong công nghệ, Samsung luôn đồng hành cùng Việt Nam trên hành trình kiến tạo cuộc sống thông minh và tương lai bền vững.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết tình hình kinh tế-xã hội Việt Nam vẫn phát triển tích cực, đạt nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực.
Chiều 10/11, Ban Dân tộc HĐND tỉnh An Giang họp thông qua báo cáo kết quả giám chuyên đề “Kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh trong việc chủ trì, phối hợp Ban Dân tộc (nay là Sở Dân tộc và Tôn giáo) và các sở, ban, ngành, địa phương có liên quan tham mưu cho UBND tỉnh thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp về xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân ở khu vực biên giới, vùng đồng bào dân tộc thiểu số” trên địa bàn tỉnh.